Zynga phát triển MOBA cho các thiết bị di động

Zynga phát triển MOBA cho các thiết bị di động

Theo các thông tin từ trang mạng Pocketgamer cho hay, hãng Zynga đang phát triển một tựa game MOBA với tên gọi Solstice Arena. Solstice Arena được phát triển dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Trò chơi này được phát triển bởi A Bit Lucky, một studio game đến từ Mỹ và được Zynga mua lại vào hồi tháng 09/2012.

Solstice Arena được giới thiệu là phù hợp với những người yêu thích dòng game MOBA kỳ cựu cũng như những người mới làm quen với dòng game này trên các thiết bị di động. Theo các thông tin từ A Bit Lucky cho hay, trò chơi sẽ có đôi chút khác biệt về mặt thiết kế nhưng vẫn đảm bảo được tính cốt lõi của dòng game MOBA. Mỗi một ván chơi trong game sẽ kéo dài trong khoảng 10 phút hoặc ít hơn.

Mỗi người chơi sẽ điều khiển ba nhân vật để tham gia game. Tuy nhiên, tại mỗi thời điểm bạn chỉ điều khiển được một nhân vật mà thôi. Khi các nhân vật sẽ thăng cấp, người chơi sẽ được tăng điểm thuộc tính và mở ra những kỹ năng chiến đấu mới. Solstice Arena hiện đang phát triển ba chế độ chơi là Solo vs AI, Co-op vs AI và Player vs Player. Trò chơi này sẽ được phát hành miễn phí tuy nhiên chưa xác định được ngày ra mắt.

Zynga phát triển MOBA cho các thiết bị di động 1
Zynga phát triển MOBA cho các thiết bị di động 2

Zynga phát triển MOBA cho các thiết bị di động 3
Zynga phát triển MOBA cho các thiết bị di động 4

Zynga phát triển MOBA cho các thiết bị di động 5
Zynga phát triển MOBA cho các thiết bị di động 6

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: