Zynga phát hành game Running With Friends

Zynga phát hành game Running With Friends

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, hãng game mạng xã hội Zynga vừa phát hành một trò chơi đi động mới mang tên Running With Friends. Running With Friends có lối chơi tương tự với “siêu phẩm” Temple Run nhưng các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình và có dáng vẻ dễ thương hơn. Trò chơi này do Eat Sleep Play phát triển và được hứa hẹn sẽ có nhiều khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường.

Tham gia vào Running With Friends, các bạn game thủ sẽ được chạy đua trên đường phố Tây Ban Nha cùng với những con bò tót hung dữ đang đuổi sát nút ngay sau lưng. Trong quá trình chơi, bạn sẽ phải né tránh các thùng rượu, xe cảnh sát và tất nhiên cả những chú bò tót đang chạy ngược chiều nữa.

Phiên bản iOS của Running With Friends được phát hành trên App Store vào ngày 09/05/2013 vừa qua. Game được phát hành miễn phí và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 5.0 trở lên. Trò chơi này hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ khác nhau như từ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức và cả tiếng Trung nữa.

Running With Friends có dung lượng là 45.4 MB, các bạn có tải game tại đây.

Theo: Zynga

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: