Zynga phát hành game mới Gem with Friends

Zynga phát hành game mới Gem with Friends

Zynga, một trong những “đại gia” về trò chơi trực tuyến trên mạng xã hội vừa công bố tựa game mới mang tên Gems With Friends. Đây là một trò chơi trên điện thoại di động trong có vẻ khá hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là kết hợp các viên ngọc cấp thấp hoặc cùng màu thành các viên ngọc cấp cao hơn. Thời gian cho mỗi ván chơi là 2 phút, trong khoảng thời gian này, bạn sẽ phải cố gắng ghi càng nhiều điểm càng tốt.

Paul Bettner, Phó tổng giám đốc của Zynga cho biết: “Chúng tôi đang thử tạo ra các trò chơi mới trên nền tảng của “With Friends”. Mọi người đã yêu thích phong cách này trong nhiều năm qua”.

Zynga phát hành game mới Gem with Friends 1

Trò chơi này giống như Word With Friends nhưng tốc độ chơi nhanh hơn gấp 100 lần. Một trong những điều mà tôi cảm thấy thú vị nhất về trò chơi này là nó đã kết hợp được những nội dung mà mọi người cảm thấy thích thú”. Ông Paul Bettner chia sẻ thêm.

Gems With Friends hiện đang được phát hành dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và iPod Touch. Game hiện tại đang tiến hành thử nghiệm dành cho cộng đồng game thủ tại Canada. Dự kiến, Zynga sẽ được mở rộng ra các khu vực khác trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: