Zynga mua lại NaturalMotion với giá 527 triệu USD

Zynga mua lại NaturalMotion với giá 527 triệu USD

Theo các thông tin mới được trang mạng Polygon đăng tải, công ty chuyên phát triển game mạng xã hội Zynga vừa mua lại công ty phát triển game di động NaturalMotion với giá 527 triệu đô la Mỹ (khoảng 11.088 tỉ đồng).

NaturalMotion là một công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực phát triển game di động, hai trò chơi nổi tiếng nhất của hãng này là CSR Racing và Clumsy Ninja. Polygon cho biết, thương vụ mua lại NaturalMotion là vụ mua bán đắt đỏ nhất mà Zynga thực hiện trong vài năm trở lại đây.

Zynga mua lại NaturalMotion với giá 527 triệu USD 1

Don Mattrick, Giám đốc điều hành Zynga cho biết: “Chúng tôi tin rằng việc Zynga và NaturalMotion kết hợp cùng nhau là điều đúng đắn nhất ở thời điểm hiện tại. Việc mua lại NaturalMotion cho phép chúng tôi nhanh chóng mở rộng khả năng sáng tạo, thúc đẩy sự tăng trưởng trong lĩnh vực di động và mang lại nhiều công nghệ mới nhằm giúp Zynga nhanh chóng đưa ra những trò chơi hấp dẫn”.

Ngoài thương vụ mua lại NaturalMotion thì Zynga cũng vừa tiến hành một đợt cắt giảm nhân sự mới. Theo các thông tin được Polygon đăng tải thì Zynga đã cho 314 nhân viên nghỉ việc, tương đương với 15% nhân sự của hãng này trên toàn cầu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: