Zynga đang rất hứng thú với game nhập vai

Zynga đang rất hứng thú với game nhập vai

Theo các thông tin từ trang mạng Polygon chia sẻ, nhà sáng lập Mark Pincus của Zynga cho biết hãng đang rất hứng thú với dòng game nhập vai và đang lên kế hoạch phát hành nhiều trò chơi thuộc thể loại này trong năm nay.

Mark Pincus chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang hứng thú với thể loại game nhập vai. Và các bạn sẽ thấy thể loại này trong một số tựa game sắp ra của chúng tôi trong năm nay”.

Zynga đang rất hứng thú với game nhập vai 1

Ông Mark Pincus cũng chia sẻ thêm về tiếp cận thị trường Mỹ của các trò chơi thuộc thể loại nhập vai. “Cách tiếp cận của chúng tôi chắc chắn được học hỏi từ những thành công của các cơ sở đến từ châu Á”. Mark Pincus cũng cho biết, thách thức của Zynga là tìm ra một công thức thực sự để thu hút được nhiều người chơi hơn ở thị trường phương Tây.

Ông David Ko, Giám đốc điều hành của Zynga cho biết, hãng đang tập trung vào các vấn đề chất lượng, tính xã hội và khả năng tiếp cận.

Hồi đầu tháng Tư, Zynga đã công bố chuẩn bị phát hành một tựa game hành động nhập vai mang tên Battlestone cho nền tảng iOS và Android. Dự kiến, Battlestone sẽ được phát hành tại một số thị trường chọn lọc sau đó sẽ được phát hành trên thị trường toàn cầu. Cách đây vài ngày, Zynga cũng công bố họ chuẩn bị ra mắt một tựa game MOBA mang tên Solstice Arena. Trò chơi này được phát triển bởi A Bit Lucky, một studio game đến từ Mỹ và được Zynga mua lại vào hồi tháng 09/2012.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: