Zonmob trình làng trò chơi mới Halloween Running

Zonmob trình làng trò chơi mới Halloween Running

Chào đón lễ hội Halloween đang tới gần, công ty Zonmob cho ra mắt một trò chơi di động mới mang tên Halloween Running. Halloween Running là trò chơi thuộc thuộc thể loại chạy vô tận (endless runner). Trong Halloween Running, người chơi sẽ điều khiển những tên tiểu yêu chạy trốn sau khi bị con người đuổi đánh vì đi vào làng chọc phá con người.

Trong quá trình chạy, người chơi cần thu thập đom đóm, bí ngô và các vật phẩm hỗ trợ khác. Đom đóm dùng để đổi nhân vật mới còn bí ngô dùng để đánh giá thành tích của bạn qua mỗi màn chơi. Mỗi màn chơi có ba quả bí ngô, bạn phải thu thập được tối thiểu một quả mới có thể qua màn chơi mới.

Halloween Running có năm nhân vật là Goblin, Satan, Dracula, Frankenstien và Egypt Skeleton. Khi mới bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ nhận được nhân vật Goblin. Sau đó, trong quá trình chơi, người chơi sẽ thu thập đom đóm dùng để đổi các nhân vật còn lại.

Halloween Running hiện đã có mặt trên chợ ứng dụng Google Play. Trò chơi này có dung lượng 37 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Zonmob trình làng trò chơi mới Halloween Running 1
Zonmob trình làng trò chơi mới Halloween Running 2
Zonmob trình làng trò chơi mới Halloween Running 3
Zonmob trình làng trò chơi mới Halloween Running 4

Các bạn quan tâm tới các trò chơi do Zonmob phát triển có thể tham khảo thêm tại website zonmob.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: