Zombie War trình làng tính năng liên server: Tranh bá Nebula

Zombie War trình làng tính năng liên server

Theo tin mới cập nhật, công ty True Digital Plus vừa tung ra một bản cập nhật mới cho Zombie War vào sáng nay (05/04/2016). Tâm điểm của bản cập nhật lần này là tính năng giao đấu liên server mang tên “Tranh bá Nebula” giúp người chơi Zombie War có thể so tài với những người chơi đến từ các máy chủ khác.

Tranh bá Nebula

Đây là tính năng giao đấu liên server bao gồm: khai thác và chiếm đoạt tài nguyên. Người chơi đạt cấp 60 sẽ được mở giao diện thám hiểm để tham gia các tính năng này.

Tranh bá Nebula

Các tay súng Zombie War có quyền tự do chọn một trong ba hành tinh để tiến hành xâm chiếm và khai thác. Tuy nhiên, mỗi người chơi chỉ được khai thác một hành tinh duy nhất trong cùng một thời điểm và tùy vào hành tinh sẽ có thời gian khai thác dài ngắn khác nhau. Thành quả cho công sức khai thác là những vật phẩm quý như Đá Siêu Năng, Vàng, Kim Cương, Đá Hồn hay Mảnh Ma Tinh.

Tranh bá Nebula

Tranh bá Nebula

Tranh bá Nebula

Ngoài việc tập trung khai thác để thu thập các vật phẩm quý, người chơi Zombie War luôn phải nâng cao cảnh giác để sẵn sàng đối mặt với “khoáng tặc”. Khi tổ chức xâm chiếm và cướp đoạt tài nguyên của người khác thì bản thân những “khoáng tặc” cũng bị giới hạn bởi điểm năng lượng. Số điểm này sẽ bị trừ dần theo mỗi lần chiếm đoạt và thời gian hồi phục khá lâu khiến kẻ xâm lăng phải cân nhắc trước khi tiến hành xâm lược một hành tinh bất kỳ nào.

Tranh bá Nebula

Tranh bá Nebula

Đặc biệt, khi cướp đoạt, người chơi Zombie War sẽ nhận điểm cướp đoạt. Điểm này được xếp hạng trên bảng cướp đoạt và những người chơi trong nhóm 10 người chơi đứng đầu sẽ nhận phần thưởng là mảnh súng 100K Volt.

Hệ thống đĩa bay cấp 4 và 5

Đĩa bay (hay còn gọi là thú cưỡi) không chỉ là vật trang sức, thể hiện đẳng cấp mà còn được xem là bạn đồng hành chiến đấu cũng như tăng thuộc tính nhân vật của người chơi Zombie War. Trong bản cập nhật mới ra mắt vào sáng nay, người chơi Zombie War có thể nâng cấp đĩa bay lên cấp 4 Thời Gian và cấp 5 Tinh Hà.

Hệ thống đĩa bay cấp 4 và 5

Các bạn quan tâm tới Zombie War có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn về bản cập nhật mới từ trang chủ chính thức zombiewar.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: