Zombie War dời ngày thử nghiệm Alpha Test - GameLandVN

Zombie War dời ngày thử nghiệm Alpha Test

Cách đây chưa đầy một giờ, True Digital Plus vừa có thông báo dời ngày thử nghiệm Alpha Test đối với trò chơi di động trực tuyến Zombie War. Thông báo của True Digital Plus cho biết, lí do dời ngày thử nghiệm Alpha Test là để chuẩn bị tốt hơn và đảm bảo mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Thời gian thử nghiệm Alpha Test của Zombie War sẽ được True Digital Plus công bố trong vài ngày tới.

Nếu bạn chưa biết, Zombie War là trò chơi thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba với đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình dễ thương. Kết hợp giữa hai yếu tố nhập vai (RPG) và bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS), Zombie War được giới thiệu là trò chơi sở hữu nhiều tính năng có chiều sâu cùng hệ thống vũ khí, kĩ năng và bản đồ đa dạng.

Các Thánh Súng thân mến, để chuẩn bị tốt hơn cho ngày ra mắt game Zombie War và đảm bảo mang đến cho các bạn trải nghiệm…

Posted by Zombie War on Sunday, November 22, 2015

Các bạn quan tâm tới Zombie War có thể tham khảo các thông tin giới thiệu cũng như cập nhật các tin tức mới nhất từ fanpage Zombie War trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: