Game mobile Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu

Theo các thông tin GameLandVN Mobile mới cập nhật, game mobile mới nhất của Gameloft mang tên Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu cách đây ít lâu. Game mobile này hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng di động lớn nhất thế giới là App StoreGoogle Play.

Phiên bản iOS của Zombie Anarchy có dung lượng 197 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 8.0 trở lên. Phiên bản Android của trò chơi này trên Google Play tương thích với các thiết bị có sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên.

Hiện tại, Zombie Anarchy đang hỗ trợ 15 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung (phồn thể và giản thể), tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 02

Dành cho các bạn chưa biết, Zombie Anarchy là game mobile mang đề tài xác sống (zombie) mang đậm tính chiến thuật. Người chơi sẽ phải xây dựng căn cứ, chiêu mộ đồng đội và chiến đấu chống lại bầy xác sống đang tràn ngập thành phố cũng những người chơi khác.

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 03

Tương tự như Clash of Clans của Supercell, lối chơi của Zombie Anarchy cũng tập trung vào hai vấn đề: xây dựng và tấn công. Ở phần xây dựng, người chơi sẽ phải xây dựng căn cứ với nhiều kiến trúc khác nhau để đảm bảo sự sinh tồn của cả nhóm cũng như chống lại các thế lực khác. Khi tấn công, người chơi có thể tấn công các địa điểm đang tập trung xác sống hoặc căn cứ của những người chơi khác. Lúc này, bạn cần phải biết lựa chọn vị trí, sử dụng kĩ năng của các thành viên trong nhóm một cách hợp lí mới có thể phá hủy được căn cứ của đối phương và giành chiến thắng.

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 04

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 05

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 06

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 07

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 08

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 09

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 11

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 12

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 13

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 14

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 15

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 16

Zombie Anarchy đã có mặt trên toàn cầu - 17

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: