Zombie Age đổi tên thành Thời Đại Thây Ma

Zombie Age đổi tên thành Thời Đại Thây Ma

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được từ DivMob, hãng phát triển game di động này vừa cho ra mắt phiên bản tiếng Việt của trò chơi Zombie Age với tên gọi Việt hóa là Thời Đại Thây Ma. Thời Đại Thây Ma đã có mặt trên chợ ứng dụng Google Play từ ngày 28/11/2012. Đồng thời với việc ra mắt phiên bản tiếng Việt, DivMob cũng cho ra mắt bản cập nhật cho Zombie Age để khắc phục lỗi màn hình đen.

Zombie Age đổi tên thành Thời Đại Thây Ma 1

Quay trở lại với bối cảnh của Thời Đại Thây Ma, thế giới đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong khi không biết từ đâu những thây ma đội mồ sống dậy tấn công con người. Thức ăn duy nhất của chúng: não người. Đồ uống ưa thích của chúng: máu người. Không một nơi nào trên thế giới còn an toàn. Bạn có lẽ là người duy nhất còn lại trong thị trấn. Hãy tử thủ trong ngôi nhà của mình để chờ thời cơ cho một cuộc phản công tiêu diệt hết bọn thây ma. Sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên ít ỏi là chìa khóa cho sự sống sót. Nâng cấp vũ khí, sử dụng vật phẩm và thuê những sát thủ zombie giỏi nhất khi cuộc sống của bạn bị lâm nguy.

Thông tin chi tiết về Thời Đại Thây Ma, các bạn game thủ có thể xem giới thiệu tại trang chủ của DivMob. Ngoài ra, các bạn có thể tải game trực tiếp từ chợ ứng dụng Google Play tại đây. Game được phát hành miễn phí dành cho các thiết bị chạy Android 2.2 trở lên.

Tin liên quan:  Panda Jump vượt mốc 100.000 lượt tải về

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: