Zitga Studio trình làng trò chơi đầu tay Tap To Twenty

Zitga Studio trình làng trò chơi đầu tay Tap To Twenty

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, Zitga Studio, một studio phát triển game có trụ sở tại Hà Nội, vừa trình làng trò chơi đầu tay mang tên Tap To Twenty. Trò chơi này mới có mặt trên chợ ứng dụng Google Play cách đây vài ngày. Tap To Twenty hiện có dung lượng 20 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Theo giới thiệu của Zitga Studio, Tap To Twenty là một trò chơi thuộc thể loại giải đố. Nhiệm vụ của người chơi là ấn vào các ô vuông để ghép các ô vuông liền kề chứa con số giống nhau với mục tiêu cao nhất của bạn là tạo ra ô chứa số 20. Hình ảnh đẹp, âm thanh, hiệu ứng vui nhộn và đặc biệt luật chơi vô cùng đơn giản sẽ khiến bạn thích thú và thư giãn ở mọi lúc mọi nơi cùng Tap To Twenty. Ngoài ra, Tap To Twenty còn có bảng xếp hạng để bạn so sánh thành tích với bạn bè.

Cách chơi Tap To Twenty:

Ban đầu, ma trận xếp đầy các số ngẫu nhiên từ 1 đến 5. Mỗi lần bạn chạm vào các ô thì con số trong ô đó sẽ được cộng lên 1 đơn vị. Nếu có ít nhất 3 ô chứa cùng số liền kề nhau thành một khối, chúng sẽ nhập thành một ô có giá trị bằng ô tạo thành cộng thêm 1. Mỗi lượt ăn điểm như vậy, các ô mới sẽ xuất hiện ngẫu nhiên lấp vào các vị trí còn trống.

Bạn phải cố gắng tư duy logic cho chiến thuật chơi để đạt được điểm số cao nhất. Bạn sẽ giành chiến thắng khi có một ô đạt được giá trị là 20.

Tap to 20
Tap to 20
Tap to 20
Tap to 20
Tap to 20

Nếu bạn là một yêu thích các trò chơi thuộc thể loại giải đố thì hãy tải Tap To Twenty về máy, chơi thử và đóng góp ý kiến cho Zitga Studio để họ hoàn thiện sản phẩm nhé!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: