ZingSpeed Mobile mở đăng ký sớm - GameLandVN Mobile

ZingSpeed Mobile mở đăng ký sớm

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa trình làng trang đăng ký sớm dành cho những người chơi yêu thích game mobile ZingSpeed Mobile tại địa chỉ zingspeedm.vn. Những người chơi đăng ký sớm trên trang chủ ZingSpeed Mobile sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi game ra mắt chính thức. Đặc biệt, số lượng quà tặng được tăng dần theo số lượng người chơi đăng ký với hai mốc cao nhất là 500.000 người và 1.000.000 người.

ZingSpeed Mobile mở đăng ký sớm

Được biết, ZingSpeed Mobile là game mobile thuộc thể loại đua xe được phát triển bởi Tencent Games dựa trên nội dung của game online ZingSpeed. Hồi đầu năm 2016, VNG từng tiến hành thử nghiệm ZingSpeed Mobile trong thời gian ngắn với giao diện tiếng Anh cùng một số nội dung được Việt hóa hết sức sơ sài.

Tại thị trường Trung Quốc, ZingSpeed Mobile được Tencent Games phát hành dưới tên gọi QQ Phi Xa Mobile (hay QQ Speed Mobile) vào cuối năm 2017 và thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Theo thống kê từ App Annie, game mobile này không những đứng đầu bảng xếp hạng về lượt tải mà còn nằm trong top những game mobile có doanh thu cao nhất App Store Trung Quốc trong một thời gian dài.

Nguyên nhân dẫn đến thành công của ZingSpeed Mobile tại Trung Quốc là game mobile này đã kế thừa những tính năng được yêu thích trên phiên bản PC. Bên cạnh đó, hệ thống đồ họa trong game được nâng cấp để mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn cho người chơi khi chơi game trên các thiết bị di động.

Tin liên quan:  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở đăng ký thử nghiệm lần 2

Các bạn quan tâm tới ZingSpeed Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ fanpage ZingSpeed Mobile trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: