ZingSpeed Mobile công bố phiên bản Bứt Tốc Chạm Vinh Quang

ZingSpeed Mobile công bố “Bứt Tốc Chạm Vinh Quang”

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, phiên bản mới nhất của game mobile ZingSpeed Mobile mang tên Bứt Tốc Chạm Vinh Quang sẽ được trình làng vào ngày 11/04/2019 sắp tới. Trong phiên bản Bứt Tốc Chạm Vinh Quang, ZingSpeed Mobile sẽ trình làng nhiều tính năng mới rất hấp dẫn. Chi tiết các bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

ZingSpeed Mobile công bố phiên bản mới Bứt Tốc Chạm Vinh Quang

Đua xe mô tô

Trong phiên bản Bứt Tốc Chạm Vinh Quang, người chơi ZingSpeed Mobile sẽ được trải nghiệm cảm giác đua xe mô tô với hai chiếc xe Dã Thú Đường Phố và Ma Thần Đỏ.

ZingSpeed Mobile xe Dã Thú Đường Phố

ZingSpeed Mobile xe Ma Thần Đỏ

Speed Pass

Đây là tính năng khuyến khích người chơi “hiến máu” rất phổ biến trong các game mobile do Tencent Games phát triển, tương tự như Royale Pass trong PUBG Mobile hay Sổ Sứ Mệnh trong Liên Quân Mobile. Người chơi ZingSpeed Mobile sẽ thực hiện các nhiệm vụ để lên cấp Speed Pass và nhận thưởng khi đạt tới các mốc cấp độ nhất định. Tất nhiên, Speed Pass cũng được chia thành hai nhóm (Thường và Vinh Dự) với hệ thống phần thưởng khác nhau cho người chơi nạp tiền và không nạp tiền.

ZingSpeed Mobile thời trang Biên Ải

Thú cưng mới

Hai thú cưng mới sẽ có mặt trong ZingSpeed Mobile vào ngày 11/04/2019 là Thú Sừng Bạc và Hạo Thiên Khuyển với những kĩ năng rất đặc biệt. Ngoài ra, các tay đua của ZingSpeed Mobile còn được trải nghiệm một tính năng mới toanh mang tên “Bí Cảnh Pet”.

Tin liên quan:  VNG trình làng game mobile mới GunPow

ZingSpeed Mobile thời trang Hè Ngọt Ngào

Thời trang mới

Thời trang là một phần không thể thiếu của ZingSpeed Mobile và bản cập nhật Bứt Tốc Chạm Vinh Quang cũng không phải là ngoại lệ. Trong bản cập nhật lần này, người chơi ZingSpeed Mobile sẽ được thưởng thức nhiều bộ thời trang mới, bao gồm: Hè Ngọt Ngào, Hè Tươi Xanh, Lông Vũ Mềm Mại, Hẹn Ước Sao, Thời Trang Tao Nhã, và Lễ Hội Té Nước. Một số bộ thời trang đã được cập nhật vào ZingSpeed Mobile từ ngày 09/04/2019 thay vì bắt người chơi phải chờ đến ngày 11/04/2019.

Các bạn game thủ quan tâm tới ZingSpeed Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn về phiên bản mới từ trang chủfanpage chính thức của ZingSpeed Mobile.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: