ZingSpeed Mobile công bố giải đấu ZingSpeed Legends Cup 2019

ZingSpeed Mobile công bố giải vô địch quốc gia 2019

VNG, nhà phát hành game ZingSpeed Mobile, vừa công bố tổ chức giải vô địch quốc gia dành cho cộng đồng ZingSpeed Mobile tại Việt Nam mang tên ZingSpeed Legends Cup 2019. Không chỉ là giải vô địch quốc gia đầu tiên, ZingSpeed Legends Cup 2019 còn là giải đấu tuyển chọn các tuyển thủ đại diện Việt Nam tham dự giải vô địch Châu Á ZingSpeed Asian Cup 2019.

Được biết, ZingSpeed Legends Cup 2019 sẽ diễn ra trên quy mô toàn quốc với ba vòng loại online ở ba khu vực (Bắc, Trung và Nam). Vòng chung kết của giải đấu này sẽ được diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào cuối tháng 06/2019.

ZingSpeed Legends Cup 2019

Ba tuyển đứng đầu ZingSpeed Legends Cup 2019 sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự giải vô địch Châu Á ZingSpeed Asian Cup 2019 diễn ra tại Trung Quốc vào cuối tháng 07/2019.

Để tham dự ZingSpeed Legends Cup 2019, các tuyển thủ tham dự cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Từ 18 tuổi trở lên (sinh năm 2001 trở về trước).
  • Đã có hộ chiếu (passport) và hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Xếp hạng mùa 3 trong ZingSpeed Mobile đạt Ngôi Sao I trở lên.

Theo các thông tin mà VNG công bố, các tuyển thủ tham dự ZingSpeed Legends Cup 2019 sẽ có một tài khoản riêng dùng để thi đấu. Tài khoản này không liên kết với tài khoản đang dùng để chơi game ZingSpeed Mobile (tài khoản dùng để đăng ký tham gia) của vận động viên.

Tin liên quan:  Khu Vườn Trên Mây: Hành trình từ web đến mobile

Trong suốt quá trình thi đấu, các tuyển thủ sẽ chỉ sử dụng Xe A – Vinh Quang với các tùy chọn mặc định. Điều này giúp đảm bảo sự công bằng cho giải đấu và kết quả thi đấu cuối cùng của các tuyển thủ sẽ được quyết định dựa trên kĩ năng cá nhân.

Các bạn quan tâm tới ZingSpeed Legends Cup 2019 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn trên trang chủfanpage ZingSpeed Mobile trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: