Zing Speed Mobile thử nghiệm Alpha Test - GameLandVN Mobile

ZingSpeed Mobile thử nghiệm Alpha Test

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, VNG vừa công bố thử nghiệm trò chơi di động trực tuyến ZingSpeed Mobile. Theo đó, đợt thử nghiệm Alpha Test của ZingSpeed Mobile được tiến hành từ ngày 18/01 đến ngày 31/01/2016 và chỉ hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Nếu bạn chưa biết, ZingSpeed Mobile là trò chơi di động trực tuyến được Tencent Games (Trung Quốc) phát triển dựa trên nội dung của trò chơi trực tuyến QQ Phi Xa/QQ Speed (đang được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi ZingSpeed).

Như giới thiệu của VNG, ZingSpeed Mobile có bốn chế độ chơi khác nhau là Cổ Điển, Hỗn Chiến, Vượt Ải và Đấu Trường. Sẽ không chỉ đơn giản là tăng tốc và về đích, người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ trên đường đua mới mong giành chiến thắng.

Theo ghi nhận nhanh của GameLandVN Mobile, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của ZingSpeed Mobile có giao diện được Việt hóa hết sức sơ sài với nội dung chủ yếu bằng tiếng Anh. Đồ họa của ZingSpeed Mobile khá sắc nét đi kèm với các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Do cùng được phát triển bởi Tencent Games nên giao diện của ZingSpeed Mobile có nhiều điểm tương đồng với Toàn Dân Đột Kích/We Fire (đang được Vietnam Esports phát hành tại Việt Nam với tên gọi Chiến Dịch Huyền Thoại).

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: