Tổng quan về game mobile Zim City do VTC Mobile phát hành

Zim City

Trong dịp nghỉ hè, Zimzim có dịp về thăm trang trại của ông nội. Ông rất bận nên không thể chơi cùng với Zimzim nhiều, nhưng Zimzim đã có không ít những người bạn xung quanh mình. Có những kỷ niệm Zimzim cho là rất đẹp, không thể quên: Zimzim cầm gậy đuổi chọc gà, kết cục là cả một đàn gà đuổi lại mình. Zimzim đi câu thì chẳng được gì, toàn là rác. Cưỡi bò thì bị ngã sưng vêu mặt hay cưỡi trên lưng con ngựa của ông…Vui ơi là vui!

Zim City 1

Một ngày nọ, mình mệt mỏi nằm cạnh bờ sông thì con chó chạy ra sủa inh ỏi. Thấy lạ, mình chạy theo nó. Whoa! Nó dẫn mình đến một bãi cỏ rộng mênh mông và êm biết chừng nào! Sướng quá, mình nằm đó rồi thiếp đi luôn. Khi tỉnh dậy có một cô bé đứng bên cạnh và muốn làm bạn với Zimzim. Tất nhiên là Zimzim đồng ý ngay rùi và hai đứa ngồi trên núi say sưa kể chuyện cho nhau nghe.

Nhưng rồi đến một ngày, Zimzim phải trở về thành phố. Zonzon (tên cô bé) chạy ra và bắt Zimzim hứa sẽ quay trở lại. Zimzim gật đầu. Hôm nay, lời hứa ấy thực sự bắt đầu, khi Zimzim được ông trao cho ngôi nhà trong thành phố Giấc mơ.

Buổi sáng, khi Zimzim ra khỏi nhà, Zimzim đã được gặp bao nhiêu bạn bè, Zimzim sẽ đi tìm Zonzon, kết thân thêm các bạn khác để cùng câu cá, chăm trang trại, đến khu giải trí …

Zim City 2

Tên game: Zim City

Thể loại: MMORPG

Phát triển: VTC Mobile

Phát hành: VTC Mobile

Loại hình: Miễn phí giờ chơi

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: zimcity.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: