ZenFone 2 có thêm phiên bản 5 inch tại Việt Nam

ZenFone 2 có thêm phiên bản 5 inch tại Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty ASUS vừa giới thiệu dòng điện thoại ZenFone 2 phiên bản màn hình 5 inch với mã số ZE500CL. Được biết, ZE500CL là đợt bổ sung phiên bản màn hình đầu tiên của ZenFone 2 tại Việt Nam sau những tín hiệu đón nhận khả quan từ thị trường và người tiêu dùng. ZE500CL có kích thước 5 inch, màn hình cảm ứng 60ms, camera công nghệ PixelMaster, giao diện ZenUI với nhiều cải tiến mới trên nền tảng Android Lollipop 5.0 mới nhất.

Sau thành công tại các thị trường Châu Á như Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, ZenFone cũng vừa tiến vào các thị trường mới ở Châu Âu và Châu Mỹ. Đặc biệt, chỉ trong 10 giờ sau khi ra mắt thị trường Bắc Mỹ, ZenFone 2 đã xác lập vị trí số 1 về đơn đặt hàng trên Amazon. Tuần qua, cả năm phiên bản ZenFone 2 đã độc chiếm danh sách 5 smartphone bán chạy nhất trên trang đặt hàng trực tuyến NewsEgg tại Mỹ, quốc gia được coi là biểu tượng của làng công nghệ thế giới.

ZenFone 2 5 inch

Tại Việt Nam, việc cho ra mắt nhiều phiên bản cấu hình và bổ sung các kích thước màn hình khác nhau với mức giá hấp dẫn đã giúp ZenFone liên tục lọt danh sách các sản phẩm bán chạy hàng đầu tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Chiến lược này tiếp tục được ASUS áp dụng cho ZenFone 2 sau thành công vượt bậc của ZenFone đời đầu.

Tin liên quan:  ASUS công bố robot Zenbo và loạt smartphone ZenFone 3

Được trang bị nền tảng kỹ thuật cao cấp, thiết kế hoàn thiện và nâng cao trải nghiệm người dùng với các chức năng giải trí, giao tiếp, tương tác, ZE500CL được kì vọng sẽ là tân binh mới ở phân khúc màn hình 5 inch trên thị trường di động Việt Nam thời gian tới.

ZE500CL hiện đang được bán tại các cửa hàng, đại lý lớn trên toàn quốc với giá bán 3.990.000 đồng. Sản phẩm hiện có ba màu là đen xám than, trắng ngọc trai và đỏ cherry. Các bạn cũng có thể đặt mua ngay thiết bị này trên ASUS Store tại địa chỉ www.store.asus.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: