Yolo Game công bố danh tính tựa game đầu tay

Yolo Game công bố danh tính tựa game đầu tay

Theo các thông tin mới cập nhật, Yolo Game vừa công bố danh tính tựa game đầu tay đã được hé lộ cách đây vài ngày. Cụ thể, Ninja Mobile sẽ là tựa game đầu tay của Yolo Game và được trình làng vào ngày 26/06/2014 tới đây.

Đây là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại thẻ bài (hay còn gọi là thẻ tướng) có nội dung được phát triển theo bộ truyện tranh Naruto. Dự kiến, Ninja Mobile sẽ hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Đồng thời với việc công bố danh tính của tựa game đầu tay, Yolo Game cũng đã trình làng trailer giới thiệu chính thức của Ninja Mobile nhằm giới thiệu các tính năng nổi bật của trò chơi này.

Theo giới thiệu của Yolo Game, Ninja Mobile có cốt truyện bám sát nguyên bản bộ truyện tranh Naruto. Người chơi được hóa thân thành Naruto hoặc Sakura và bắt đầu hành trình của mình từ khi học tập dưới mái trường ninja cho đến khi trưởng thành.

Các bạn quan tâm tới Ninja Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website ninja.yologame.vn và fanpage fb.com/mobininja.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: