Xuất hiện trang giới thiệu mới Bát Tiên!

Xuất hiện trang giới thiệu mới Bát Tiên!

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, làng game Việt vừa xuất hiện một trang giới thiệu game mới toanh tại địa chỉ 8tien.com. Trang giới thiệu này được thiết kế khá bắt mắt với tông màu tươi sáng. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của trang giới thiệu này chính hình ảnh các nhân vật được “chôm chỉa” từ game Thần Điêu Hiệp Lữ của Perfect World.

Xuất hiện trang giới thiệu mới Bát Tiên! 1

Bỏ qua việc “chôm chỉa” hình ảnh nhân vật của Thần Điêu Hiệp Lữ, trang giới thiệu Bát Tiên còn có một chiếc đồng hồ đếm ngược đang chỉ dần về ngày 20/12/2012. Rất có thể, nhiều thông tin mới hơn về ngày ra mắt tại Việt Nam của Bát Tiên sẽ được bật mí vào ngày mai.

Cũng theo giới thiệu được công bố thì Bát Tiên là một trò chơi nhập vai trực tuyến dành cho các thiết bị di động. Hiện tại, người chơi đã có thể sử dụng tài khoản MGO để đăng nhập nhận giftcode. Như vậy, chúng ta có thể khẳng định Bát Tiên sẽ được công ty ME Corp phát hành tại Việt Nam.

Xuất hiện trang giới thiệu mới Bát Tiên! 2

Về bối cảnh của game, cách đây hơn mấy ngàn năm về trước, chúng sinh lâm vào cảnh hỗn loạn, ngày cũng như đêm, tối tăm mù mịt, nước cũng ngừng chảy, cây cối xơ xác, cái rét tràn vào, dân chúng đói khổ, lời kêu thán thấu đến tận trời xanh. Đứng trước tình cảnh đó Ngọc Hoàng không cầm lòng đặng khi thấy các con mình đau khổ, sống trong tình cảnh cùng trời cuối đất, nên bèn triệu tập tất cả các vị thần tiên bàn chuyện cứu rỗi chúng sinh. Sau khi luận bàn với các tiên, mgài thấy được trong chúng tiên, có tám vị tiên đã từng sống ở trần gian, hiểu rõ nỗi thống khổ của dân chúng, nên đã giao trọng trách cho tám vị tiên đó, mà người đời vẫn thường gọi là Bát Tiên.

Tin liên quan:  Long Tinh Truyền Thuyết 2 chính thức ra mắt

Hệ thống nhân vật của Bát Tiên được chia thành tám môn phái khác nhau. Mỗi môn phái đều có một sở trường với một vũ khí đặc biệt. Cụ thể, khi tham gia vào Bát Tiên, các bạn game thủ sẽ được lựa chọn một trong các loại vũ khí là kỳ, cung, đao, trượng, bổng, kiếm, thương và khuyên.

Thông tin chi tiết về Bát Tiên, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: