Xuất hiện hàng nhái của Tình Kiếm trên Google Play

Xuất hiện hàng nhái của Tình Kiếm trên Google Play

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, trên chợ ứng dụng Google Play vừa xuất hiện một ứng dụng giả mạo Tình Kiếm của Soha Game. Toàn bộ các thông tin của Tình Kiếm giả đều được “sao y bản chính” từ Tình Kiếm thật. Tuy nhiên, sau khi cài xong người dùng mới tá hỏa bởi Tình Kiếm giả là Thiên Địa Quyết Online.

Xuất hiện hàng nhái của Tình Kiếm trên Google Play 1

Trang giới thiệu của Tình Kiếm giả mạo trên Google Play (hiện đã bị gỡ bỏ)

Nếu để ý kỹ, người dùng có thể nhận biết được chân tướng của Tình Kiếm giả. Tình Kiếm thật có dung lượng bộ cài đặt là 170 MB nhưng Tình Kiếm giả chỉ có dung lượng 9.2 MB. Đặc biệt, ứng dụng này còn được cấp quyền gửi tin nhắn từ điện thoại của người dùng mà không cần xin phép.

Theo ghi nhận của GameLand Mobile, vào chiều ngày hôm qua (26/06/2013), ứng dụng Tình Kiếm giả vẫn còn tại vị trên Google Play nhưng đến sáng nay (27/06/2013) ứng dụng này đã được gỡ khỏi Google Play.

Đối với những trường hợp giả mạo kể trên, người dùng cần phải kiểm tra kỹ càng thông tin về các ứng dụng trên Google Play để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Và tốt hơn hết là các bạn nên sử dụng những link tải game được các nhà phát hành cung cấp thông qua trang chủ chính thức của các trò chơi này.

Tin liên quan:  Ngạo Kiếm Mobile tặng giftcode đón Càn Long

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: