XTV trình làng game mobile Biệt Đội Bùm

XTV trình làng game mobile Biệt Đội Bùm

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, công ty XTV vừa công bố phát hành một game mobile mới mang tên Biệt Đội Bùm. Theo các thông tin mà công ty này công bố, Biệt Đội Bùm được phát triển bởi Jogo Mobi, một thành viên của XTV. Biệt Đội Bùm hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt trên toàn cầu với hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Biệt Đội Bùm có lối chơi có nhiều điểm tương đồng với game Bomberman được phát triển bởi công ty Hudson Soft từ những năm 80 của thế kỉ trước. Điểm nhấn của Biệt Đội Bùm là nền tảng đồ họa mang phong cách 8-bit cùng lối chơi kế thừa những tinh hoa của Bomberman. Lối chơi của Biệt Đội Bùm được thiết kế được hướng đến sự cân bằng và giải trí thay vì tập trung vào yếu tố “cày cuốc” như các game mobile thuộc thể loại nhập vai.

XTV trình làng game mobile Biệt Đội Bùm

Chỉ cần bạn nhanh tay tinh mắt là hoàn toàn có thể cháy hết mình cùng những pha rượt đuổi chặn bom hay ù té mỗi khi bom sắp nổ. Bởi các nhân vật trong game không tồn tại chỉ số hay thanh máu, cho nên bạn chỉ cần trúng lửa bom là chết. Hiện tại, Biệt Đội Bùm dang được phát triển với các chế độ 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4, đấu boss và đấu xếp hạng.

Các bạn quan tâm tới game mobile Biệt Đội Bùm có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ bum.xtv.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: