XL Games công bố trò chơi mới Moonlight Sculptor

XL Games công bố trò chơi mới Moonlight Sculptor

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, công ty XL Games (Hàn Quốc) vừa công bố phát triển một trò chơi di động mới mang tên Moonlight Sculptor. Được biết, Moonlight Sculptor là trò chơi có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết “The Legendary Moonlight Sculptor” (Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại). Đây là bộ tiểu thuyết có nội dung kể về hành trình chinh phục trò chơi thực tế ảo “Royal Road” (Con đường đế vương) của Lee Hyun, một huyền thoại trong MMORPG “Lục địa phép thuật”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Moonlight Sculptor là trò chơi di động thứ ba đang được XL Games phát triển sau ArcheAge Mobile (tên chưa chính thức) and Braves. Hiện tại, XL Games đang phát triển và phát hành hai MMORPG là ArcheAge và Civilization Online. Trò chơi di động đầu tay của XL Games là ArcheVille đã ngừng hoạt động vào ngày 10/10/2013.

XL Games công bố trò chơi mới Moonlight Sculptor

Nội dung chính của bộ tiểu thuyết “The Legendary Moonlight Sculptor” (Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại):

Câu chuyện kể về một người bị cả thế giới ruồng bỏ, trở thành nô lệ vì đồng tiền, nhưng lại là một huyền thoại trong trò chơi “Lục địa phép thuật”. Đến khi cậu quyết định nói lời từ biệt với tài khoản game, cùng với quyết định bán tài khoản với mong muốn kiếm được một chút để bù đắp cho khoảng thời gian nỗ lực của mình, đã đem lại một kết quả không thể tưởng tượng nổi. Qua một loạt sự trùng hợp, tài khoản của cậu đã được bán với một cái giá trên trời: 3,1 tỉ won. Nhưng chẳng vui mừng được lâu, cậu lại tiếp tục rơi vào tuyệt vọng khi để mất gần như tất cả số tiền vào tay bọn cho vay nặng lãi. Với kinh nghiệm trong việc kiếm tiền từ game, cậu đã đứng lên từ vực thẳm và quyết tâm tiến vào thời đại mới, trong một trò chơi thực tế ảo mang tên “Royal Road” (Con đường đế vương).

Đây là câu chuyện về Lee Hyun (Weed) trên con đường trở thành một vị vua, chỉ với một trái tim yêu thương gia đình, khát khao mãnh liệt với tiền bạc, một tinh thần mạnh mẽ, một cơ thể được rèn luyện không ngừng cùng sự chăm chỉ đáng kinh ngạc.

(*) Bộ tiểu thuyết “The Legendary Moonlight Sculptor” đang được dịch sang tiếng Việt với tên gọi “Con đường đế vương”.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: