Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta

Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta

Theo các thông tin mới được VNG công bố, trò chơi di động Xếp Hình đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm không reset (Open Beta) dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Xếp Hình hiện đang được VNG phát hành trên Chợ App và Zing Appstore.

Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 1

Trong giai đoạn Alpha Test, Xếp Hình đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các game thủ tham gia thử nghiệm game. Theo VNG, bên cạnh những lời khen ngợi, Xếp Hình cũng nhận được những đóng góp quý báu từ các thành viên tham gia thử nghiệm giúp cách chơi của Xếp Hình trở nên hoàn thiện hơn. Với phiên bản Open Beta, Xếp Hình hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút giải trí vui nhộn.

Nếu bạn chưa biết, Xếp Hình là game giải trí di động cực dễ thương do studio Jingle Bee của VNG tự phát triển và phát hành tại Việt Nam. Thuộc thể loại “xếp kim cương” kinh điển, Xếp Hình đặt ra cho game thủ nhiệm vụ trong một khoảng thời gian ngắn làm biến mất càng nhiều hoa quả càng tốt.

Bên cạnh việc công bố ra mắt phiên bản Open Beta, VNG cũng đã trình làng trang chủ chính thức của Xếp Hình tại địa chỉ xh.zing.vn. Tại đây, các bạn có thể tìm kiếm những thông tin mới nhất về chương trình sự kiện hấp dẫn sẽ được tổ chức dành cho game thủ Xếp Hình.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ ra mắt tướng mới Kaolin và IO

Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 2
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 3
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 4
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 5
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 6
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 7
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 8
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 9
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 10
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 11
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 12
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 13
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 14
Xếp Hình bước vào giai đoạn Open Beta 15

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: