Xếp Hạng Tử Chiến chính thức có mặt trong Free Fire

Xếp Hạng Tử Chiến chính thức có mặt trong Free Fire

Trong bản cập nhật OB21 ra mắt vào sáng nay (09/04/2020), những người yêu thích chế độ Tử Chiến của Free Fire sẽ được trải nghiệm những trận đấu căng thẳng và hấp dẫn hơn với Xếp Hạng Tử Chiến. Ngoài Xếp Hạng Tử Chiến, bản cập nhật OB21 còn có thêm nhân vật mới Kapella, trang bị mới Lựu Đạn Khói, đồ ngụy trang mới Thùng Gỗ, xe moto cho phép chở 2 người, nâng cấp sức mạnh của UMP và MP5.

Xếp Hạng Tử Chiến chính thức có mặt trong Free Fire

Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cần biết về Xếp Hạng Tử Chiến và các thay đổi đáng chú ý trong phiên bản OB21. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

XẾP HẠNG TỬ CHIẾN

Mùa Xếp Hạng Tử Chiến đầu tiên sẽ được ra mắt vào 14:00 ngày 09/04/2020. Từ nay về sau, các mùa giải của Xếp Hạng Tử Chiến sẽ được xếp xen kẽ với các mùa giải Xếp Hạng Thường.

Xếp Hạng Tử Chiến sẽ có tổng cộng 6 bậc xếp hạng, bao gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương và Huyền Thoại. Các bạn sẽ bắt đầu leo từ rank Đồng I lên rank cao nhất là Huyền Thoại.

Xếp Hạng Tử Chiến sẽ có tổng cộng 6 bậc xếp hạng, bao gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương và Huyền Thoại

Cách tính điểm: Sau mỗi ván đấu Xếp Hạng Tử Chiến, hệ thống sẽ căn cứ vào kết quả để phân sao cho bạn. Nếu đội của bạn giành chiến thắng bạn sẽ nhận được 1 sao, nếu thua sẽ bị trừ 1 sao. Khi đủ sao, bạn sẽ được lên một bậc rank mới.

Số sao cần để leo các bậc xếp hạng: Đồng cần 3 sao, Bạc và Vàng cần 4 sao, Bạch Kim và Kim Cương cần 5 sao. Ở rank Huyền Thoại, với mỗi trận thắng bạn sẽ được cộng thêm 1 điểm, thua sẽ bị trừ 1 điểm. Bạn sẽ có tối đa 99 điểm tại rank Huyền Thoại.

NHÂN VẬT MỚI KAPELLA

Kapella có xuất thân là giọng ca chính của một nhóm nhạc nữ Kpop. Ngoài vẻ bề ngoài thu hút mọi ánh nhìn và giọng ca của một thiên thần hộ mệnh, cô còn sở hữu kĩ năng Khúc cao trào giúp tăng hiệu ứng của vật phẩm hồi máu lên tới 20%, kĩ năng hồi máu 10%. Ngoài ra, Kapella còn có thể giảm tốc độ mất máu của đồng đội khi gục xuống 30%.

Tin liên quan:  Black Desert Mobile: Hướng dẫn cơ bản dành cho người mới

NHÂN VẬT MỚI KAPELLA

CÁC THAY ĐỔI KHÁC

Cân bằng M1887: M1887 trong phiên bản OB21 được tăng khả năng xuyên giáp và tốc bắn nhưng bị giảm tốc độ thay đạn và sát thương tối thiểu. Cụ thể như sau: xuyên giáp +6%, tốc bắn +4%, tốc độ thay đạn -30%, sát thương tối thiểu -1.

Cân bằng M1887

Nâng cấp UMP: Trong phiên bản mới, UMP sẽ có tốc độ bắn và tốc độ di chuyển khi bắn nhanh hơn, chính xác hơn, khiến khẩu súng này trở nên uy lực hơn bao giờ hết trong những pha cận chiến. Chi tiết các thay đổi của UMP trong phiên bản OB21 như sau: sát thương +1, tốc độ bắn tăng 25%, độ chính xác tăng 14%, xuyên giáp +25%, độ giật -25%, tốc độ di chuyển +15%, và tầm xa -5%.

Nâng cấp UMP

Nâng cấp MP5: MP5 được nâng cấp nhằm tăng khả năng sống sót người cầm nó trong chiến đấu tầm trung và tầm gần. Các thay đổi cụ thể như sau: tốc bắn +25%, chính xác +7%, tốc độ di chuyển khi bắn +20%, tầm xa hiệu quả +13%, xoá khe phụ kiện tay cầm, số phát bắn đầu chính xác tăng từ 3 lên 6.

Vũ khí mới Thompson: Với băng đạn lớn, sát thương mạnh hơn, tốc bắn nhanh hơn, Thompson hứa hẹn sẽ mang lại sức mạnh đáng sợ cũng như tính nhất quán trong những pha giao chiến trong phạm vi tầm trung cho đến tầm gần.

Vũ khí mới Thompson

Trang bị mới Lựu Đạn Khói: Lựu Đạn Khói sẽ xuất hiện trong Cửa Hàng Tử Chiến từ phiên bản OB21 với thời gian tạo khói là 25 giây và mỗi người chơi chỉ có thể mang 1 quả lựu khói.

Trang bị mới Lựu Đạn Khói

Nâng cấp xe máy: Xe máy trong Free Fire nay đã chở được 2 người và xuất hiện ở mọi chế độ chơi.

Nâng cấp xe máy

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: