Xeniel sắp có mặt trong Liên Quân Mobile - GameLandVN Mobile

Xeniel sắp có mặt trong Liên Quân Mobile

Trong bản cập nhật mới ra mắt của Liên Quân Mobile, Vietnam Esports đã hé lộ vị tướng kế tiếp sắp có mặt trong Liên Quân Mobile sau Wonder Woman, Chiến binh Amazon. Cụ thể, vị tướng sắp ra mắt của Liên Quân Mobile có tên là Xeniel, Sứ Giả Thần Thánh.

Xeniel sắp có mặt trong Liên Quân Mobile  - Hình ảnh 1

Xeniel sắp có mặt trong Liên Quân Mobile.

Xeniel là tướng thuộc nhóm đỡ đòn/trợ thủ với bộ kĩ năng thiên về khống chế và khôi phục.

Kĩ năng

Sách Thánh Tích (Nội tại): Mỗi đòn đánh thứ ba của Xeniel gây thêm sát thương phép theo phần trăm máu tối đa.

Thần Hộ Thể: Xeniel tự phủ một lớp bản hộ lên bản thân, giúp chặn sát thương. Sau vài giây Xeniel có thể tự hủy khiên, gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm nạn nhân trúng chiêu. Nếu lớp bảo hộ bị phá sẽ không thể gây sát thương.

Chùy Thần Lực: Xeniel nhảy đến vị trí chỉ định, gây sát thương phép và làm choáng tất cả kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng của kĩ năng.

Sứ Mệnh Cứu Thế: Xeniel chọn một tướng đồng minh rồi phóng lên trời bay đến mục tiêu. Sau vài giây, Xeniel giáng trần, gây sát thương phép, đồng thời giúp đồng minh được chọn hồi máu theo máu tối đa, và bản thân Xeniel được tăng tốc chạy trong thời gian ngắn. Đặc biệt, cả hai được tăng miễn sát thương trong vài giây.

Mẹo chơi Xeniel: Hãy canh thời gian tung chiêu cuối chuẩn xác để vừa cứu viện đồng minh, vừa thiết lập một pha giao tranh tốt cho các đồng đội phía sau.

Xeniel sắp có mặt trong Liên Quân Mobile  - Hình ảnh 3

Xeniel Mặc Định.

Xeniel sắp có mặt trong Liên Quân Mobile  - Hình ảnh 4

Xeniel Thiên Sứ Hủy Diệt.

Tiểu sử

“Vinh quang này dành cho Trời”.

Xeniel sở hữu một cơ thể mạnh mẽ và tâm trí vững vàng. Là tín đồ mộ đạo, Xeniel hoàn toàn trung thành với Cung Điện Ánh Sáng. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của ông đã thu hút sự chú ý của Nữ thần Ilumia, người đã giúp ông trở thành chỉ huy giáo phái.

“Mọi thứ đều là ý nguyện của Trời, và tôi vinh dự được nhận lệnh từ Ngài.”

Tin liên quan:  Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

Mặc dù nắm nhiều quyền lực trong tay, Xeniel vẫn luôn khiêm tốn và coi lệnh của Nữ thần là tuyệt đối. Với Chùy Trừng phạt trong tay, Xeniel gửi lời cảnh cáo cho tất cả những kẻ dám phạm thượng.

Đồng thời ông vận dụng năng lực, truyền đạt lời Sấm truyền Khai sáng của Trời tới người dân. Bên trong điện ánh sáng, Xeniel nhận được sự tôn trọng và sùng kính hoàn toàn. Vì vậy, Ilumia đã trao cho ông bộ cánh thiên thần, biểu tượng cho ánh sáng và sức mạnh.

Những thành tích của Xeniel vượt qua sự mong đợi của Ilumia. Trong cuộc xâm lược của phe bóng tối, Maloch và đội quân quỷ dữ đã tấn công Cung Điện Ánh Sáng trên đỉnh núi. Ilumia xuất hiện giữa trận chiến để tăng tinh thần cho các chiến binh của phe Cung Điện Ánh Sáng. Tuy nhiên, Zephys và Nakroth đã nắm lấy cơ hội này để tấn công bất ngờ và phục kích Ilumia, hy vọng ám sát Nữ thần.

Xeniel dang rộng 6 chiếc cánh thiên thần, vừa kịp bay tới giải cứu Ilumia. Ông dùng chính cơ thể vạm vỡ của mình để chống lại các chiêu thức của Zephys và Nakroth. Mặc dù bị thương bởi rất nhiều lưỡi kiếm, ông vẫn bất khuất dang đôi cánh đẫm trong máu che chở Nữ Thần.

Quân đội quỷ dữ không thể làm gì trước khả năng phục hồi thần thánh của cơ thể Xeniel. Lợi dụng sự mất cảnh giác của đội quân ác quỷ khi đấu với Xeniel, Airi đã vận dụng năng lực tiếp cận Maloch và cắt đứt đôi cánh của gã. Cuộc tấn công thất bại, bọn chúng buộc phải rút quân

Sau trận chiến, sự dũng cảm của Xeniel lan rộng khắp nơi và ông trở thành Tư Lệnh của Cung Điện Ánh Sáng, ngang hàng với Mũi Tên Mặt Trời Yorn.

Bóng tối đã kết thúc, hãy để ánh dương chiếu sang mảnh đất này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: