XCOM: Enemy Unknown mang đẳng cấp console lên iOS

XCOM: Enemy Unknown mang đẳng cấp console lên iOS

Tựa game chiến thuật XCOM: Enemy Unknown phát hành trên PC và các hệ máy console vào cuối năm 2012 và đoạt giải game của năm nay đã chính thức có phiên bản dành cho các thiết bị iOS. Phiên bản dành cho iOS của XCOM: Enemy Unknown hứa hẹn tạo được sự khác biệt với các game cùng thể loại bởi đây là một phiên bản game di động hoàn chỉnh và đầy đủ, chứ không phải là phiên bản rút gọn dành cho các thiết bị di động.

Trong game, người chơi đảm nhiệm vai trò một người chỉ huy của tổ chức quân sự toàn cầu bí mật, được giao nhiệm vụ chống lại cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh thông qua nghiên cứu công nghệ tân tiến của chúng và vạch ra chiến lược, chiến thuật đánh trận.

XCOM: Enemy Unknown mang đẳng cấp console lên iOS 1

Phiên bản iOS của XCOM: Enemy Unknown sẽ cung cấp toàn bộ các nhiệm vụ và chiến dịch quen thuộc ở các phiên bản console và PC. Game được tối ưu hóa cho giao diện cảm ứng và cung cấp tính năng điều khiển chạm mà qua đó người chơi trong lúc di chuyển có thể thoải mái xây dựng một khu căn cứ quân sự hoàn chỉnh, nghiên cứu công nghệ và tham gia các trận đánh vào bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

XCOM: Enemy Unknown mang đẳng cấp console lên iOS 2

Ngoài ra, phiên bản tối ưu hóa cho iOS còn hỗ trợ Game Center cũng như iCloud cho phép người chơi lưu lại game trên nhiều thiết bị iOS. Riêng chế độ multiplayer sẽ được cung cấp qua bản cập nhật trong thời gian tới.

XCOM: Enemy Unknown hiện đang được phát hành trên App Store với giá 19.99 USD. Game có dung lượng 1.86 GB và hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 5.0 trở lên. Theo thông báo từ App Store, chỉ có những người đủ 17 tuổi trở lên mới có thể tải tựa game này về máy. XCOM: Enemy Unknown hiện đang hỗ trợ các ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc và tiếng Tây Ban Nha.

Theo: Sologame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: