Xayah và Rakan gia nhập Tốc Chiến vào tháng 02/2021

Xayah và Rakan gia nhập Tốc Chiến vào tháng 02/2021

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố, bản cập nhật 2.1 của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có mặt của cặp đôi Xayah và Rakan.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bản 2.1

Bên cạnh đó, Tốc Chiến 2.1 còn bổ sung thêm tính năng xem lại và theo dõi trận đấu để chuẩn bị cho các giải đấu esports sẽ diễn ra trong năm 2021. Không chỉ có vậy, bản cập nhật 2.1 của Tốc Chiến còn có một sự kiện dành riêng cho dịp Tết mang tên Con Giáp Nguyên Đán.

Tính năng xem lại và theo dõi trận đấu

Tính năng xem lại và theo dõi trận đấu.

Xayah, Cô Nàng Nổi Loạn

Xayah, Cô Nàng Nổi Loạn.

Rakan, Anh Chàng Quyến Rũ

Rakan, Anh Chàng Quyến Rũ.

Vào tháng 03/2021, Katarina sẽ gia nhập Tốc Chiến, mang lại một lựa chọn mới dành cho những người chơi chuyên sử dụng sát thủ. Bản cập nhật tháng 03/2021 còn có sự xuất hiện của nhóm trang phục Teemo Biệt Đội Omega với thành viên đầu tiên là Teemo Biệt Đội Omega.

Katarina, Ác Kiếm

Katarina, Ác Kiếm.

Teemo Biệt Đội Omega

Teemo Biệt Đội Omega

Nhóm tướng đến từ Targon, Leona, Diana, Pantheon và sự kiện Cung Đường Thăng Hoa sẽ được trình làng vào giữa tháng 03/2021. Cuối cùng, 5 trang phục SIÊU PHẨM đầu tiên sẽ có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vào tháng 03/2021.

Leona, Bình Minh Rực Rỡ

Leona, Bình Minh Rực Rỡ

Diana, Vầng Trăng Ai Oán

Diana, Vầng Trăng Ai Oán

Pantheon, Mũi Giáo Bất Diệt

Pantheon, Mũi Giáo Bất Diệt

SIÊU PHẨM: Zed

SIÊU PHẨM: Zed.

Dự kiến, bản cập nhật 2.2 của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được trình làng vào tháng 04/2021. Tuy nhiên, các nội dung của bản cập nhật 2.2 chưa được tiết lộ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments