X Tam Quốc ra mắt phiên bản Closed Beta không reset

X Tam Quốc ra mắt phiên bản Closed Beta không reset

Theo các thông tin mới cập nhật, CMN Online vừa công bố ra mắt phiên bản Closed Beta không reset của trò chơi di động trực tuyến X Tam Quốc vào 19h00 tối nay (19/11/2015). X Tam Quốc hiện hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng Android và iOS. Phiên bản Android của X Tam Quốc trên Google Play có dung lượng 22 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên. Phiên bản iOS của X Tam Quốc hiện chưa có mặt trên App Store, người dùng iOS phải tải bộ cài trực tiếp từ trang chủ X Tam Quốc tại địa chỉ xtamquoc.kul.vn.

X Tam Quốc là trò chơi di động thuộc thể loại thẻ bài với bối cảnh được phát triển theo bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Điểm mạnh của X Tam Quốc là các nhân vật được thiết kế theo phong các hoạt hình dễ thương trên nền đồ họa 3D sống động. Song song với lối chơi thẻ bài quen thuộc, X Tam Quốc còn lồng ghép nhiều tính năng hấp dẫn từ các trò chơi trực tuyến thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Các bạn quan tâm tới X Tam Quốc có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức tại địa chỉ xtamquoc.kul.vn và fanpage X Tam Quốc trên Facebook.

X Tam Quoc
X Tam Quoc
X Tam Quoc
X Tam Quoc
X Tam Quoc
X Tam Quoc
X Tam Quoc
X Tam Quoc

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: