Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online

Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty CMN Online chuẩn bị trình làng một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên X Tam Quốc. Được biết, X Tam Quốc là trò chơi di động trực tuyến thứ hai của CMN Online trong năm 2015 sau Nông Trại Việt mới được trình làng cách đây không lâu.

X Tam Quốc là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại thẻ bài (hay thẻ tướng) chiến thuật với lối chơi tương tự Dota Truyền Kỳ. Trò chơi này được phát triển dựa trên nền tảng Unity 3D với nội dung dựa theo bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa.

x tam quoc

Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, nhiệm vụ của người chơi X Tam Quốc là chiêu mộ thẻ bài các tướng và nâng cấp chúng để có một đội quân mạnh mẽ hơn. Khi chiến đấu, tướng có thể sử dụng kĩ năng khi có đủ năng lượng. Có một điểm khác biệt là đôi lúc người chơi sẽ được tham gia những trận đơn chiến với boss thay vì chiến đấu theo tổ đội. Đặc biệt, người chơi X Tam Quốc còn được thưởng thức những thông báo quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại như First Blood, Double Kill, Triple Kill…

Về mặt đồ họa, các nhân vật trong X Tam Quốc được thiết kế theo phong cách hoạt hình khá dễ thương. Phần giao diện của X Tam Quốc có rất nhiều điểm tương đồng với Dota Truyền Kỳ. Hệ thống kĩ năng của tướng khi thi triển cũng khá đẹp mắt và ấn tượng. Tuy nhiên, rất nhiều chi tiết về hiệu ứng kĩ năng và âm thanh lại được… chôm chỉa từ Liên Minh Huyền Thoại.

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng 200 giftcode Mãnh Tướng 2.0

x tam quoc
x tam quoc
x tam quoc
x tam quoc
Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online 1
Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online 2
Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online 3
Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online 4
Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online 5
Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online 6
Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online 7
Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online 8
Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online 9
Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online 10
Cận cảnh X Tam Quốc sắp ra mắt của CMN Online 11

Dự kiến, X Tam Quốc sẽ được CMN Online trình làng vào tháng Tám tới. GameLand Mobile sẽ cập nhật các thông tin liên quan tới X Tam Quốc trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: