World of Tanks Blitz sẵn sàng đổ bộ lên Windows 10 - GameLandVN

World of Tanks Blitz sẵn sàng đổ bộ lên Windows 10

Vào chiều ngày 03/12/2015, công ty Wargaming phát đi thông báo, trò chơi di động trực tuyến World of Tanks Blitz do công ty này phát triển sẽ có mặt trên nền tảng Windows 10 hiện đang chạy trên 110 triệu thiết bị di động.

World of Tanks Blitz hiện có hơn 35 triệu lượt tải với hai phiên bản iOS và Android, và đạt được cột mốc với hơn 100.000 người chơi trực tuyến cùng lúc trên toàn thế giới. Wargaming cho biết, trò chơi sẽ được tối ưu hóa cho các thiết bị sử dụng Windows 10, cho phép người chơi cùng chiến đấu trên cùng một máy chủ mà không phụ thuộc vào hệ điều hành iOS, Android hay Windows 10.

World of Tanks Blitz sẵn sàng đổ bộ lên Windows 10

Người chơi trên Windows 10 PC sẽ có một hệ thống sắp xếp trận đấu (matchmaking) khác với game thủ mobile, để đảm bảo rằng họ đều có một cơ hội chiến thắng công bằng.

Một loạt tính năng giao diện và môi trường trong game sẽ được làm lại trong World of Tanks Blitz trên Windows 10 để đảm bảo một trải nghiệm đa nền tảng thật sự. Cùng với điều khiển cảm ứng cho máy tính bảng và điện thoại, World of Tanks Blitz sẽ hỗ trợ bàn phím và chuột cho PC.

Ông Victor Kislyi, Giám đốc Điều hành Wargaming cho biết: “World of Tanks Blitz đã có một cộng đồng lớn trên toàn thế giới và chúng tôi rất vui khi có thể tận dụng sự phát triển của công nghệ và nền tảng game từ Microsoft để càng ngày càng tiến xa hơn. Với sự bổ sung của Windows 10, chúng tôi sẽ đưa World of Tanks Blitz trở thành một trải nghiệm đa nền tảng thực sự, mở rộng môi trường trong game cho người chơi và cộng đồng, cũng như mở ra thêm cho Wargaming một luồng gió mới, một tiềm năng mới”.

Tham gia World of Tanks Blitz, các bạn sẽ được khám phá dàn xe tăng với 190 mẫu xe tăng đến từ Đức, Vương quốc Anh, Mỹ và Liên Xô. Các xe tăng trong World of Tanks Blitz được chia thanh bốn lớp là tăng hạng nhẹ (light tank), tăng hạng trung (medium tank), tăng hạng nặng (heavy tank) và pháo chống tăng (tank destroyer). Mỗi lớp xe tăng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, tạo nên một lối chơi độc đáo.

Tin liên quan:  World of Tanks Blitz mở cửa phiên bản Closed Beta

Các bạn quan tâm tới phiên bản dành cho nền tảng Windows 10 của World of Tanks Blitz có thể tham khảo thêm tại website wotblitz.asia.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: