World of Tanks Blitz lên kệ vào ngày 26/06/2014

World of Tanks Blitz lên kệ vào ngày 26/06/2014

Theo các thông báo mới từ Wargaming cho hay, trò chơi di động trực tuyến World of Tanks Blitz sẽ được trình làng vào ngày 26/06/2014 tới đây. Hiện tại, World of Tanks Blitz mới chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Cụ thể hơn, trò chơi này hoạt động tốt trên với iPad 2 và iPhone 4 trở lên.

World of Tanks Blitz lên kệ vào ngày 26/06/2014 1

Được hé lộ lần đầu tiên từ tháng 03/2013, World of Tanks Blitz là dự án đầu tiên của Wargaming dành cho điện thoại và máy tính bảng. Ngay trong tuần đầu tiên thử nghiệm tại các nước Bắc Âu, trò chơi này đã thu hút được 150.000 lượt tải về. Cũng trong đợt thử nghiệm tại Bắc Âu, World of Tanks Blitz nhận được đánh giá trung bình là 4.5 với số thời gian chơi trung bình là khoảng 70 phút.

Ông Andrey Ryabovol, Giám đốc Hoạt động Toàn cầu của Wargaming chia sẻ: “Tiếp theo thành công của đợt thử nghiệm ở Bắc Âu, chúng tôi đã có thể chính thức bước ra thế giới. Chúng tôi rất vui mừng về sự phát triển của World of Tanks Blitz và mong chờ đến lúc các bạn có nó trên tay và tham chiến mọi lúc, mọi nơi”.

Theo chia sẻ của Wargaming, World of Tanks Blitz có sự góp mặt của hơn 90 loại xe tăng khác nhau và được chia thành 4 loại (tăng hạng nhẹ, tăng hạng trung, tăng hạng nặng và pháo chống tăng). Người chơi sẽ thi đấu theo hình thức 7 đấu 7.

Tin liên quan:  World of Tanks Blitz có mặt trên Google Play

Các bạn quan tâm tới World of Tanks Blitz có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website wotblitz.asia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: