World of Tanks Blitz có mặt trên App Store toàn cầu

World of Tanks Blitz có mặt trên App Store toàn cầu

Theo các thông báo mới nhất từ Wargaming cho hay, trò chơi di động trực tuyến World of Tanks Blitz do hãng này phát triển đã chính thức có mặt trên App Store toàn cầu từ ngày 26/06/2014. Phiên bản iOS của World of Tanks Blitz có dung lượng 698 MB và hỗ trợ các thiết bị sử dụng iOS 7.0 trở lên (iPhone 4S và iPad 2 trở lên).

World of Tanks Blitz có mặt trên App Store toàn cầu 1

Ông Andrey Ryabovol, Giám đốc Điều hành Toàn cầu của Wargaming chia sẻ: “Với World of Tanks Blitz, mục tiêu của chúng tôi là tham gia thị trường game di động cạnh tranh khốc liệt với những sản phẩm MMO AAA có chất lượng cao nhất. Chúng tôi đã xây dựng thành công một sản phẩm chất lượng cao tạo nên bước đột phá trong các dòng game đấu tăng và chúng tôi hi vọng rằng người chơi trên toàn thế giới sẽ yêu thích và gắn bó với tựa game này”.

Được biết, World of Tanks Blitz đã thử nghiệm tại Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch và Iceland trong tháng 05/2014. Thông báo của Wargaming cho biết, phiên bản chính thức của World of Tanks Blitz hiện đang được đánh giá 4.5/5 điểm trên App Store và thời lượng chơi trung bình mà người chơi dành cho trò chơi này là khoảng 70 phút.

World of Tanks Blitz đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới đồng thời cải thiện hiệu năng game sau phiên bản thử nghiệm. Phiên bản chính thức của World of Tanks Blitz có hơn 90 xe tăng và được chia thành 4 loại khác nhau (tăng hạng nhẹ, tăng hạng trung, tăng hạng nặng và pháo chống tăng). Người chơi World of Tanks Blitz chỉ cần chạm và vuốt vào màn hình để điều khiển những xe tăng.

Tin liên quan:  World of Tanks Blitz có mặt trên Google Play

Các bạn quan tâm tới World of Tanks Blitz có thể tham khảo thêm thông tin tại website wotblitz.asia.

World of Tanks Blitz có mặt trên App Store toàn cầu 2
World of Tanks Blitz có mặt trên App Store toàn cầu 3
World of Tanks Blitz có mặt trên App Store toàn cầu 4
World of Tanks Blitz có mặt trên App Store toàn cầu 5
World of Tanks Blitz có mặt trên App Store toàn cầu 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: