Những thông tin cần biết về World of Dragon Nest

Những thông tin cần biết về World of Dragon Nest

Như các bạn cũng đã biết, World of Dragon Nest là game mobile sẽ được Nexon Thái Lan phát hành ở khu vực Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, và Việt Nam. Trong khoảng thời gian một tháng vừa qua, Nexon Thái Lan đã tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến World of Dragon Nest thông qua các bài viết trên fanpage và cuộc phỏng vấn với trang MMO Culture vào ngày 03/07/2019 vừa qua.

World of Dragon Nest

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn những thông tin quan trọng của World of Dragon Nest. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Thế giới mở

World of Dragon Nest là game mobile thế giới mở đầu tiên của dòng game Dragon Nest, khác hẳn với lối chơi vượt phụ bản đã làm nên thương hiệu của Dragon Nest trên nền tảng PC. Người chơi World of Dragon Nest sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động xã hội hấp dẫn của dòng game thế giới mở như trồng trọt, câu cá, chế tạo vật phẩm, khai thác mỏ… Đại diện Nexon Thái Lan cho biết, trong World of Dragon Nest vẫn có nhiều loại phụ bản khác nhau để người chơi khám phá và trải nghiệm.

World of Dragon Nest là game mobile thế giới mở

Hệ thống chiến đấu mới

World of Dragon Nest cho phép người chơi cầm hai loại vũ khí và có thể đổi vũ khí tùy theo tình huống trong chiến đấu để tạo nên bất ngờ cho đối thủ. Mỗi loại vũ khí lại có bộ kĩ năng khác nhau, bao gồm cả chiêu cuối dùng để đánh quái và hạ boss. Đổi vũ khí sẽ có thời gian hồi chiêu nên người chơi cần phải có kế hoạch sử dụng hợp lý để không làm gián đoạn combo.

Hệ thống chiến đấu mới trong World of Dragon Nest

Lựa chọn giới tính nhân vật

Khác với Dragon Nest giới hạn giới tính theo nghề nghiệp (lớp nhân vật), World of Dragon Nest cung cấp hai lựa chọn về giới tính (nam/nữ) cho mỗi lớp nhân vật. Theo các hình ảnh mà Nexon Thái Lan công bố thì World of Dragon Nest hiện có 4 lớp nhân vật, bao gồm Warrior, Archer, Cleric và Sorceress. World of Dragon Nest sẽ không có các lớp nhân vật cấp cao giống như Dragon Nest.

Việc cho phép lựa chọn giới tính sẽ làm tăng dung lượng game, tuy nhiên Eyedentity xác định tính năng này sẽ làm tăng chất lượng của game. Việc cho phép lựa chọn giới tính sẽ là tiền đề để mở các tính năng xã hội liên quan như hẹn hò hay kết hôn.

Tin liên quan:  Liên Quân trình làng skin SSS Violet Thứ Nguyên Vệ Thần

Trong phần phỏng vấn với MMO Culture, đại diện nhà phát hành Nexon Thái Lan, xác nhận sẽ có một số tính năng theo giới tính nhân vật. Tuy vậy, cốt truyện sẽ giống nhau cho hai giới với cùng một lớp nhân vật.

World of Dragon Nest cho phép lựa chọn giới tính nhân vật

Cốt truyện mới

Theo các thông tin được công bố thì cốt truyện của World of Dragon Nest sẽ có tình tiết quay lại quá khứ để sửa chữa sai lầm và giải cứu thế giới giống như Avengers: Endgame. Cụ thể hơn, cốt truyện trong World of Dragon Nest diễn ra nhiều năm sau câu chuyện ban đầu của Dragon Nest.

Cốt truyện trong World of Dragon Nest bắt đầu từ sự sụp đổ của thế giới tương lai, một trong những người sống sót cuối cùng, Velskud, trở về quá khứ để giải cứu thế giới nhờ sự giúp đỡ của nữ thần Lunaria. Lần này, Velskud không giữ Ngọc Rồng Đen (Black Dragon Jade) mà đưa nó cho Geraint, Rồng Vàng và là thủ lĩnh của nhóm Ngũ Đại Anh Hùng (Six Heroes). Velskud cho rằng thế giới sẽ không bị phá hủy nếu Geraint và Argenta còn sống. Tuy nhiên, Velskud không ngờ rằng thế giới bị biến đổi và có những kẻ thù mới chưa từng xuất hiện trước đây.

World of Dragon Nest có cốt truyện hoàn toàn mới

Chiến trường 200 người

Các trận công thành chiến trong World of Dragon Nest cho phép 200 người cùng tham gia. Số lượng thành viên tham gia công thành chiến được chia thành 4 phe, mỗi phe có 50 người. Ngoài chiến trường này, người chơi World of Dragon Nest muốn so tài với nhau (PvP) có thể chiến đấu ở nhiều nơi từ các bản đồ dã ngoại cho đến đấu trường. Tất nhiên, nếu bạn không thích chiến đấu một mình thì có thể “gọi hội” để kêu gọi anh em, bạn bè cùng chiến đấu.

Chiến trường hỗ trợ 200 người chơi trong World of Dragon Nest

Chưa hỗ trợ tiếng Việt

Phiên bản đầu tiên của World of Dragon Nest sẽ có ba ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Indonesia. Các ngôn ngữ khác sẽ được thêm vào sau khi game ra mắt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: