Nexon đưa World of Dragon Nest cập bến Đông Nam Á

Nexon đưa World of Dragon Nest cập bến Đông Nam Á

Theo các thông tin mà giới truyền thông Hàn Quốc vừa đăng tải, công ty Nexon Thái Lan đã đã đạt được thỏa thuận với Actoz Soft, công ty mẹ của Eyedentity Games, về việc phát hành game mobile World of Dragon Nest tại khu vực Đông Nam Á. Theo đó, Nexon Thái Lan sẽ chịu trách nhiệm phát hành World of Dragon Nest tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, gồm: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, và Việt Nam.

World of Dragon Nest là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi công ty Eyedentity Games (Hàn Quốc) và được công bố lần đầu tại ChinaJoy 2017. Tại thời điểm đó, Eyedentity Games cho biết, game mobile này sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng giữa PC và các thiết bị di động.

Nexon đưa World of Dragon Nest cập bến Đông Nam Á

Tuy nhiên, tính năng chơi đa nền tảng không được nhắc đến trong thông cáo báo chí mới nhất. Điều này có nghĩa World of Dragon Nest chỉ đơn thuần là game mobile chứ không phải game đa nền tảng.

Game mobile này được giới thiệu là game mobile thế giới mở với lối chơi hành động không chọn mục tiêu (non-target) quen thuộc vốn đã làm nên thương hiệu của Dragon Nest. Người chơi có thể tự do kết hợp 20 kĩ năng khác nhau để chiến đấu trong game.

Dự kiến, World of Dragon Nest sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay. Các thông tin chi tiết hơn về game mobile này sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: