Wonder Woman sắp có mặt trong Liên Quân Mobile - GameLandVN

Wonder Woman sắp có mặt trong Liên Quân Mobile

Trong bản cập nhật mới ra mắt cách đây không lâu, Vietnam Esports đã đưa Wonder Woman vào trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, người chơi Liên Quân Mobile hiện vẫn chưa thể sở hữu Chiến Thần Amazon do chưa cập nhật giá bán trong cửa hàng.

Ngày ra mắt chính thức của Wonder Woman chưa được Vietnam Esports công bố. Theo nhiều game thủ dự đoán, Wonder Woman sẽ được trình làng vào ngày 17/11/2017 tới đây, cùng thời điểm với sự kiện “Chơi Liên Quân, nhận miễn phí voucher xem Justice League”. Đây là sự kiện yêu cầu người chơi Liên Quân Mobile sử dụng các siêu anh hùng DC (Batman, Superman và Wonder Woman) trong các trận đấu thường và xếp hạng 5v5.

Wonder Woman sắp có mặt trong Liên Quân Mobile - Hình ảnh 8

TRUYỆN

Wonder Woman, tức công chúa Diana thuộc dòng dõi các nữ chiến binh Amazon trứ danh trong thần thoại Hy Lạp. Khi chàng phi công trẻ Steve Trevor rơi máy bay xuống chốn địa đàng ẩn dật này, Diana đã nhất quyết muốn hộ tống anh trở về chốn quê nhà và khiến cả thế giới biết đến bộ tộc của cô.

Ngỡ ngàng khi lần đầu gia nhập xã hội nhân loại đầy loạn lạc, Diana cảm thấy nhân dân nơi đây cần một người hùng. Suốt những năm tháng dài Diana ngày càng trở nên trăn trở hơn trước những vấn đề nhân loại phải đối mặt — chiến tranh, hận thù, vô cảm trước sự tàn phá Trái Đất — may thay cô vẫn còn đó sức mạnh siêu phàm, đôi giáp tay thần kỳ cùng Dây thừng Sự thật trong suốt hành trình truy cầu trật tự cho thế giới hỗn loạn này.

Là một chiến binh thiên bẩm, lại được đào tạo bài bản, Wonder Woman vừa chiến đấu chống lại ác quỷ vừa nỗ lực giúp nhân loại đánh thức thứ tiềm năng mà cả chính cô cũng chưa thể thấu hiểu — đó là sứ mệnh đã dẫn dắt cô đến với Liên Minh Công Lý. Dẫu vậy thực tế luôn phũ phàng hơn lý tưởng, khi vẫn còn đấy đầy rẫy những âm mưu toan tính từ các thế lực quyền quý, hay thậm chí có đôi khi đến từ chính những bất đồng trong dòng tộc của cô – các vị thần Hy Lạp. Bắt nguồn từ một lời nhắn của thân mẫu, Hippolyta, mà hành trình đến với Athanor của Diana đã bắt đầu.

Suốt cuộc đời Hippolyta đã che giấu một bí mật trọng đại với Diana — thứ bí mật hiện đang đa dọa hủy diệt Đỉnh Olympus. Hippolyta thú nhận rằng bà đã từng lén lút “qua lại” với Zeus; và kết quả của mối tình vụng trộm này không gì khác hơn chính là Diana. Cô thậm chí chưa kịp biết mình phải làm gì trước tin động trời này thì đã bị Hera, bà vợ đầy ghen tuông của Zeus, đánh ghen ngay tại trận. Cuộc chiến hệ quả đã kéo theo sự góp mặt của vô số vị thần, nhưng Wonder Woman đã kết thúc được mọi thứ kịp thời bằng cách trói Hera lại với Dây thừng Sự thật.

Từ đấy Wonder Woman biết được rằng Zeus biến mất khỏi Olympus cũng đã lâu — và hậu quả của việc này chính là các thần xâu xé nhau tranh giành quyền thống trị Olympus. Zeus đã rời đi để tìm kiếm cội nguồn sức mạnh của các thần: một hành tinh truyền thuyết nằm ở trung tâm của toàn bộ vũ trụ.

Tin liên quan:  Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Biết rõ rằng chừng nào đỉnh Olympus còn chiến tranh, chừng đấy Trái Đất và nhân loại sẽ còn bị đe dọa, Wonder Woman tự gánh vác trọng trách tìm lại Thần Zeus. Hippolyta đã cảnh báo nàng công chúa của mình rằng những gì cô phải đối diện ở Athanor sẽ siêu việt tất thảy các thử thách cô đã từng trải qua suốt cuộc đời mình. Các vị thần chốn này, với đầy quyền năng ma thuật kỳ dị, hoàn toàn vượt xa tầm hiểu biết của Diana.

Nói đi cũng nói lại, Athanor chưa bao giờ có một người hùng như Wonder Woman. Và khi cô tìm đến được Zeus tại đây, những điều ông nói với Diana sẽ mang lại những kết quả khôn cùng, không chỉ với Olympus… mà cả Trái Đất.

THUỘC TÍNH

Wonder Woman là tướng đấu sĩ với bộ kĩ năng có nhiều hiệu ứng khống chế. Tuy vậy, Chiến Thần Amazon là vị tướng có sát thương tay thấp và độ khó cao nên các bạn cần phải tập luyện kĩ càng trước khi đưa vào các trận đấu xếp hạng trong Liên Quân Mobile.

Wonder Woman sắp có mặt trong Liên Quân Mobile - Hình ảnh 9

KĨ NĂNG

Khiên Thần Lực (Nội tại): Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ ba, gây thêm sát thương chuẩn, và giảm tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 0,5 giây, đồng thời Wonder Woman được hồi máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng địch).

Wonder Woman sắp có mặt trong Liên Quân Mobile - Hình ảnh 4

Khiên Kiếm Liên Kích: Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây sát thương vật lý và làm chậm 20% tốc chạy của nạn nhân trúng đòn trong 3 giây. Đánh trúng tướng địch giúp tăng 15% miễn sát thương cho bản thân trong 3 giây. Wonder Woman có thể tiếp vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm phải chịu 2 lần sát thương.

Wonder Woman sắp có mặt trong Liên Quân Mobile - Hình ảnh 5

Dây Thừng Chân Thật: Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu và gây sát thương vật lý. Nếu trúng mục tiêu máu thấp hơn 50% sẽ kéo mục tiêu về phía Wonder Woman, gây sát thương vật lý và giảm 3 giây hồi chiêu khi trúng đích.

Wonder Woman sắp có mặt trong Liên Quân Mobile - Hình ảnh 6

Giáp Tay Thần Kỳ: Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây sát thương vật lý và làm choáng những kẻ địch trước mặt trong 1 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng minh nhận được lá chắn chặn sát thương. Tất cả mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 80% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu, Wonder Woman được tăng mạnh miễn sát thương.

Wonder Woman sắp có mặt trong Liên Quân Mobile - Hình ảnh 7

Mẹo chơi Wonder Woman: Wonder Woman công thủ khá toàn diện, hãy cân nhắc thời cơ để lao lên trước tấn công tạo khoảng trống cho đồng đội. Dây thừng của Wonder Woman có hiệu lực khác biệt dựa trên tương quan máu của địch và ta, hãy lưu ý tận dụng hợp lý!

TRANG BỊ

Trang bị gợi ý của Wonder Woman gồm có: Áo Choàng Thần Ra, Giày Kiên Cường, Áo Choàng Băng Giá, Huân Chương Troy, Kiếm Muramasa và Giáp Hộ Mệnh.

Wonder Woman sắp có mặt trong Liên Quân Mobile - Hình ảnh 3

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: