World of Dragon Nest: Tin tức và hướng dẫn mới nhất 2020

World of Dragon Nest

World of Dragon Nest là game mobile online được phát triển bởi Eyedentity Games (Hàn Quốc) và phát hành đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á bởi Nexon Thái Lan. World of Dragon Nest là game thế giới mở đầu tiên của dòng game Dragon Nest với hệ thống chiến đấu cho phép nhân vật sử dụng hai vũ khí khác nhau, cho phép lựa chọn giới tính nhân vật và cốt truyện hoàn toàn mới.

World of Dragon Nest được phát hành chính thức vào ngày 08/01/2020 tại 9 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm: Philippines, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Lào, Cambodia, Brunei và Myanmar. Ban đầu Việt Nam cũng nằm trong danh sách phát hành của Nexon Thái Lan nhưng bị loại bỏ vào phút cuối. Nhiều khả năng World of Dragon Nest đã được một nhà phát hành trong nước mua bản quyền phát hành.

World of Dragon Nest mở Closed Beta vào 01/08 2
Dự kiến, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài trong vòng 8 ngày (từ 01/08 đến 07/08/2019) và chỉ dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.
Những thông tin cần biết về World of Dragon Nest 4
World of Dragon Nest sở hữu nhiều tính năng khác biệt hoàn toàn so với Dragon Nest như thế giới mở, hệ thống chiến đấu mới, cho phép lựa chọn giới tính nhân vật và cốt truyện mới.