WiTurn Online: Giải trí với cờ tướng úp

WiTurn Online: Giải trí với cờ tướng úp

Bằng việc khai thác hàng loạt nền tảng công nghệ mới (Redis, HTML5, MongoDB, …), WiTurn Online cho phép kết nối người chơi trên khắp thế giới vào chung một không gian giải trí bất kể họ đang sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hay máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows. Đây là một sản phẩm ra đời nhằm mục tiêu nghiên cứu công nghệ của công ty KMS Technology Việt Nam. Trong vòng hai tháng thử nghiệm, sản phẩm đã thu hút một số lượng người chơi khá ấn tượng.

WiTurn Online: Giải trí với cờ tướng úp 1

Đến với WiTurn các game thủ sẽ vận dụng tư duy chiến thuật, khả năng quan sát, xử lý tình huống nhanh để dành chiến thắng trong trò chơi quen thuộc cờ tướng. Theo nhận định của một số kỳ thủ, cờ tướng trực tuyến không vui và cũng không hay bằng cờ tướng ngoài đời thực vì đối phương có thể gian lận bằng cách dùng phần mềm chơi cờ tự động để dồn những kỳ thủ chân chính vào thế bí. Nhận thấy khuyết điểm ấy của game cờ tướng trực tuyến truyền thống, WiTurn cung cấp cho người chơi cả hai chế độ chơi cờ ngửa và úp. Cờ ngửa chính là game cờ tướng truyền thống, còn cờ úp chính là một biến tấu của trò chơi cờ ngửa vốn từ lâu đã không còn xa lạ với người mê cờ.

WiTurn Online: Giải trí với cờ tướng úp 2

Trong một ván cờ tướng úp, các quân cờ sẽ được úp mặt xuống bàn toàn bộ. Quân cờ sau khi được úp lại, sẽ được xáo trộn rồi cứ thế sắp ngẫu nhiên vào đúng các vị trí xuất quân của một ván cờ tướng. Sau một nước đầu tiên đi theo đúng chức năng từ vị trí xuất quân (quân cờ được che chắn nằm ngay vị trí quân tốt thì nước đi đầu tiên phải đi như quân tốt, nằm ở vị trí quân mã thì nước đầu tiên phải đi như quân mã, quân cờ sẽ được lật lên và trở lại đúng chức năng của nó. Yếu tố bất ngờ vừa tăng tính hấp dẫn các ván cờ vừa hạn chế được cách chơi gian lận trong cờ tướng trực tuyến truyền thống. Chính vì vậy, cờ tướng úp là hiện đang là lựa chọn số một của các kỳ thủ đến với WiTurn.

WiTurn Online: Giải trí với cờ tướng úp 3

WiTurn có giao diện khá hiện đại và đậm tính công nghệ. Phông nền màu đen xám xuyên suốt hệ thống với những điểm nhấn màu cam khá bắt mắt. Font chữ to, rõ ràng và dễ đọc. Game hỗ trợ cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, thao tác từ lúc tạo tài khoản đến lúc nhập cuộc đều rất đơn giản, dễ hiểu. Chất lượng hình ảnh của game khá ấn tượng, các quân cờ, cảnh nền được thiết kế bắt mắt, ưa nhìn khi so sánh với mặt bằng chung các game cờ tướng trực tuyến từ trước đến nay.

WiTurn Online: Giải trí với cờ tướng úp 4

Còn cách chơi thì sao? Để bắt đầu cuộc chơi, các game thủ có thể tự do tạo bàn chơi, thách đấu những người khác thậm chí cũng có thể khoá phòng lại khi trận đấu bắt đầu để người ngoài không thể làm phiền trong những cuộc đối đầu cân não. Ngoài ra, hệ thống cá cược Ruby trước mỗi ván đấu bắt buộc người chơi mới phải cân nhắc kỹ trước khi chấp nhận thách đấu nếu không muốn số Ruby ít ỏi trong tay sớm “tan thành mây khói”. Do người tạo bàn có thể hạn chế thời gian tối đa cho mỗi ván đấu, nên mỗi kỳ thủ ngoài tư duy chiến thuật mẫn tiệp cần phải nhạy bén tìm ra sách lược tức thì nếu không muốn nhận lấy thất bại khi hết thời gian quy định. Trong trường hợp cần thiết, game thủ có thể chịu thua để ngay lập tức bắt đầu lại một ván đấu mới. Trong trường hợp một trong hai bên tạm thời mất kết nối internet, WiTurn sẽ tự động phục hồi ván cờ đang chơi khi sự cố được khắc phục. Trong suốt quá trình chơi, các game thủ sẽ tự do chat với đối phương và những người chơi đang tham gia vào bàn để quan sát ván đấu. Để ghi dấu chiến tích của mình, các game thủ được hỗ trợ chức năng chụp màn hình khi đang chơi và đăng tải lên Facebook.

WiTurn Online: Giải trí với cờ tướng úp 5

WiTurn hiện đang ở trong giai đoạn thử nghiệm và bước đầu đã thu hút được một số lượng người chơi khá khích lệ. Trong thời gian tới, WiTurn sẽ liên tục được cập nhật với các tính năng mới, để có thể đưa lại trải nghiệm phong phú hơn cho hình thức giải trí lành mạnh và tiện lợi này. Nếu bạn có nhu cầu giải trí từ xa bằng cờ tướng úp với các kỳ thủ yêu thích của bạn, WiTurn cho phép bạn kết nối với bạn bè qua bàn cờ mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị.

Thông tin chi tiết về game cờ tướng úp WiTurn Online, các bạn có thể xem thêm tại witurn.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: