Liên Quân Mobile Đài Loan ra mắt Wisp, Hiểm Họa Bé Bỏng

Liên Quân Mobile Đài Loan ra mắt tướng mới Wisp

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Garena Đài Loan vừa cập nhật phiên bản mới cho Liên Quân Mobile vào ngày 16/03/2018 vừa qua. Tâm điểm của bản cập nhật này là sự xuất hiện của tướng mới Wisp, Hiểm Họa Bé Bỏng. Chi tiết hơn về vị tướng mới các bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

Wisp Hiểm Họa Bé Bỏng

Liên Quân Mobile Đài Loan ra mắt tướng mới Wisp 1

KĨ NĂNG

Tự Hủy (Nội tại)

Sau khi bị hạ gục, Wisp tự hủy bằng số tạc đạn còn thừa lại, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời làm chậm 25% tốc chạy của chúng trong 1,5 giây. Tướng địch trúng nhiều tạc đạn chỉ phải chịu 50% sát thương ở các lần sau.

Pháo Động Năng

Wisp lướt về phía trước đồng thời kích hoạt chế độ pháo kích. Mỗi đòn đánh thường trong thời gian này bắn kèm pháo cối gây sát thương vật lý lên mục tiêu và những nạn nhân lân cận, bù lại Wisp bị giảm tốc đánh; hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Pháo YOYO

Wisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường lăn, đồng thời làm chậm tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây. Pháo YOYO lăn đến điểm cuối sẽ phát nổ, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, kèm hiệu ứng choáng 1 giây. Tướng địch trúng pháo giúp Wisp được giảm 3 giây hồi chiêu này.

Pháo Cao Xạ

Wisp niệm chú tập trung giữ nguyên vị trí để oanh kích vùng chỉ định liên tục 6 đợt, mỗi lần gây sát thương vật lý. Sát thương này có thể chí mạng, gây thêm 50% sát thương. Chiêu thức này cần niệm chú giữ nguyên vị trí, tối đa kéo dài 3 giây. Sau 0,6 giây nếu di chuyển hoặc tung chiêu khác sẽ ngắt quãng chiêu hiện tại.

Mẹo chơi Wisp

Chiêu cuối Pháo Cao Xạ cần giữ nguyên vị trí để duy trì tung chiêu, chớ di chuyển trong thời gian này nhé! Pháo YOYO lăn hết tầm sẽ phát nổ làm choáng, trong giao tranh hãy lưu ý tung chiêu hợp lý để tối đa hóa hiệu quả.

Liên Quân Mobile Đài Loan ra mắt tướng mới Wisp 1

THUỘC TÍNH VÀ TRANG BỊ

Thuộc tính của Wisp

Thuộc tính của Wisp Hiểm Họa Bé Bỏng

Trang bị đề cử

Trang bị đề cử dành cho Wisp Hiểm Họa Bé Bỏng

Ngọc đề cử

Ngọc cấp 2 đề cử dành cho Wisp Hiểm Họa Bé Bỏng

Ngọc cấp 3 đề cử dành cho Wisp Hiểm Họa Bé Bỏng

Liên Quân Mobile Đài Loan ra mắt tướng mới Wisp 1

TIỂU SỬ

Wisp không chỉ là con gái nuôi của Moren, cô cũng là em gái của Max nữa, “Một thiên tài nhỏ tuổi”. Cô gái nhỏ bị ghen tỵ rất nhiều ở thành phố Cedar, một trung tâm của những tinh hoa tài năng từ khắp Athanor, Wisp đã phải thú nhận rằng thật khó chịu khi là em gái của một thiên tài.

Nhưng có một người cha nổi tiếng và anh trai thiên tài thì cô cũng có những đặc quyền của riêng mình. Dưới tầm ảnh hưởng của họ, Wisp đã trở thành một chuyên gia máy móc khi còn rất trẻ, mặc dù những thứ cô gái này chạm vào thường sẽ bị hư hỏng hay vỡ tan một cách “bí ẩn”. Cuối cùng, cô được biết đến như là “chuyên gia phá hủy của phòng thí nghiệm”.

Tin liên quan:  Liên Quân Mobile mở Open Beta từ sáng nay

Moren luôn ân cần xoa dịu Wisp bằng những lời hay ý đẹp để khuyến khích cô bé tiếp tục khám phá. Cô tin cha mình và tiếp tục những thử nghiệm của mình, nhưng Max lại là người phải gánh chịu những rắc rối, Max luôn phải phải chịu những vụ nổ bí ẩn, những cú sốc và cả mớ hỗn độn mà Wisp để lại…

“Đừng lo anh à, đó là những bất cập tự nhiên phải có thôi,” Wisp luôn an ủi Max bằng câu nói đó.

Trong vòng hai năm, Wisp đã dần làm chủ được mọi loại máy móc và khả năng của chúng. Cô cũng tìm thấy tư tưởng sống của cuộc đời trong những quả bom, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô phải di chuyển sâu vào núi, ở những nơi ít người sinh sống để thực hiện những thí nghiệm.

Đương nhiên, Max rất vui vì điều đó, đồng nghĩa với việc anh sẽ thoát khỏi cơn ác mộng mang tên “em gái”. Nhưng là một người anh, Max vẫn rất lo lắng cho chuyến đi của Wisp, vì vậy anh đã chế tạo nên một cỗ máy mang tên “Destructor”, một phương tiện giao thông cơ khí nhưng trở nên vô cùng nguy hiểm khi được nạp đạn.

“Cảm ơn, anh trai!” Wisp ngay lập tức trèo lên buồng lái. Max đột nhiên nhớ lại một lỗi chết người mà anh đã không kịp sửa, nhưng đã quá muộn. Destructor tắt ngóm sau một loạt các tiếng ồn kẽo kẹt.

Wisp cau mày, “Cái gì vậy? Anh chế cho em một cái máy lỗi ư? ”

“Đó chỉ là một tai nạn thôi!” Max trả lời, nhưng anh lại nghĩ, “tốt thôi, do em chạm vào nó, vậy nên nó mới tan nát vậy”.

Cuối cùng thì Moren đã phải lên tiếng: “Thực tế là, con đã trở thành một thợ cơ khí, vì vậy con nên tự khắc phục nó đi”.

“Dễ như ăn bánh vậy!”, Wisp dõng dạc đáp, trượt xuống từ Destructor và túm lấy cái chìa khoá từ Max.

Ngay sau đó, Wisp và một Destructor mới đang hoạt động, tiếp tục chuyến phiêu lưu. Cả Moren và Max đều mỉm cười khi nhìn thấy cô bé như vậy. Cuối cùng thì cô bé đã có thể tự lập. Nhưng trước khi cả hai quay trở về, một vụ nổ làm rung chuyển khu vực và họ có thể nghe Wisp hét lên, “Lõi năng lượng nổ rồiiii! Giúp con sửa với!!!”

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: