Windows Phone 7.8 sẽ xuất hiện vào đầu 2013

Windows Phone 7.8 sẽ xuất hiện vào đầu 2013

Đích thân phó chủ tịch mảng Windows Phone của Microsoft tiết lộ bản nâng cấp Windows Phone7.8 sẽ xuất hiện vào đầu năm sau và trên nhiều thiết bị cũ.

Windows Phone 7.8 sẽ xuất hiện vào đầu 2013 1

Terry Myerson, Phó chủ tịch mảng Windows Phone của Microsoft, đã tiết lộ trên blog thông tin này. Tuy nhiên, danh sách cụ thể các thiết bị sẽ được cập nhật lên phiên bản 7.8 không được hãng chia sẻ. Thay vào đó, Myerson cho biết người dùng Windows Phone 7.8 sẽ có thêm màu giao diện, màn hình khóa mới và ảnh nền từ Bing, thêm khả năng bảo mật cho dữ liệu Exchange… Tiết lộ trên blog, ông cho biết với phiên bản cập nhật chiếc Lumia 900 sẽ biến thành một điện thoại hoàn toàn mới.

Microsoft cũng đang đưa hàng loạt các ứng dụng phổ biến trên smartphone tới bản nâng cấp của Windows Phone 7. Một trong số đó bao gồm hai trò chơi nổi tiếng mới ra mắt là Angry Birds Space và Angry Birds Star Wars. Tiết lộ của Terry Myerson cũng xóa đi tin đồn mà các trang mạng đưa ra cuối tuần trước cho biết, bản nâng cấp Windows Phone 7.8 sẽ xuất hiện ngay tuần này cùng với chiếc Lumia 510 giá rẻ từ Nokia.

Theo: VnExpress

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: