Wikipad: Máy tính bảng chuyên dụng cho chơi game

Wikipad: Máy tính bảng chuyên để chơi game

PS Vita và các thiết bị chơi game di động khác sẽ phải đối mặt với một sản phẩm được thiết kế ra chỉ dành cho việc chơi game và đây sẽ là một sản phẩm độc đáo của thế hệ máy tính bảng chơi game.

Wikipad: Máy tính bảng chuyên để chơi game 1

Ngành công nghiệp game đang đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của các thiết bị di động có đồ họa “khủng” và nổi bật nhất là chiếc Wikipad đã xuất hiện tại sự kiện CES vào tháng 1 năm nay. Và hôm nay, nhà sản xuất đã chính thức công bố giá bản và ngày ra mắt sản phẩm, máy sẽ được bán với giá 499 USD và chính thức được đặt hàng qua GameStop và có thể trong tương lai Wikipad sẽ xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ khác.

Wikipad: Máy tính bảng chuyên để chơi game 2

Wikipad là máy tính bảng chạy hệ điều hành Android với màn hình 10.1 inch với đồ họa hỗ trợ tối đa cho việc chơi game. Máy tính bảng này sẽ là đối thủ cạnh tranh rất lớn cho Xbox, Playstation, và có lẽ Wikipad sẽ cạnh tranh trực tiếp với thiết bị Ouya, sản phẩm được Kickstarter phát triển dựa trên các chiến dịch quyên góp cũng như các ý kiến của giới chuyên môn và game thủ nhưng bài viết này sẽ tập trung thông tin về Wikipad.

Về phần cứng, Wikipad sẽ được trang bị bộ vi xử lý Nvidia Tegra 3 và có thể tải game từ kho ứng dụng trực tuyến của Nvidia là Tegra Zone và Google Play của Google và thông tin mới nhất là người chơi có thể chơi được các game của Playstation Mobile. Thiết kế của Wikipad có tay cầm sẽ hỗ trợ tối đa việc chơi game và người chơi sẽ có cảm giác giống như đang chơi trên máy PS3. Đây được xem là máy tính bảng sẽ cạnh tranh với Apple iPad và Kindle Fire mới ra của hãng Amazon nhưng với thiết kế rất đặc thù và khả năng hỗ trợ game trên nhiều nền tảng sẽ là cơ sở để các game thủ lựa chọn sản phẩm này.

Một số hình ảnh mới về máy tính bảng chơi game Wikipad:

Wikipad: Máy tính bảng chuyên để chơi game 3
Wikipad: Máy tính bảng chuyên để chơi game 4
Wikipad: Máy tính bảng chuyên để chơi game 5
Wikipad: Máy tính bảng chuyên để chơi game 6
Wikipad: Máy tính bảng chuyên để chơi game 7
Wikipad: Máy tính bảng chuyên để chơi game 8

Theo: GameBook

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: