Where’s My Water 2 có mặt trên App Store

Where’s My Water 2 có mặt trên App Store

Theo các thông tin mới cập nhật, chú cá sấu Swampy đã trở lại trong phiên bản tiếp theo của tựa game di động nổi tiếng Where’s My Water mang tên Where’s My Water 2. Trong phiên bản mới của Where’s My Water, hãng Disney đã bổ sung 100 màn chơi mới đầy thách thức.

Cũng giống như phiên bản trước đây, người chơi sẽ phải dẫn nước tắm đến chỗ chú cá sấu ưa sạch sẽ Swampy. Trong nhiều trường hợp, nước phải được dẫn qua các ống trước khi đến đích. Người chơi cũng có thể thu thập những con vịt trên đường đi để thu được điểm thưởng.

Với Where’s My Water 2, người chơi thể chơi lại một màn chơi đã vượt qua với một nhiệm vụ hoàn toàn khác biệt. Ví dụ, bạn sẽ phải tránh những con vịt thay vì dẫn nước hay toàn bộ khung cảnh màn chơi bị đảo ngược nhằm tăng độ khó.

Một trong những cập nhật khá thú vị của Where’s My Water 2 là màn chơi Duck Rush. Với màn chơi này bạn sẽ phải giữ nước trên màn chơi và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Phiên bản iOS, Windows Phone và Windows 8 của Where’s My Water 2 đã được trình làng vào ngày 12/09/2013 vừa qua. Dự kiến, phiên bản dành cho hệ điều hành Android sẽ sớm được công bố trong thời gian sắp tới.

Where’s My Water 2 có mặt trên App Store 1
Where’s My Water 2 có mặt trên App Store 2
Where’s My Water 2 có mặt trên App Store 3

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Where’s My Water 2 tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: