Wemade hợp tác với NHN Japan phát hành game di động

Wemade hợp tác với NHN Japan phát hành game di động

Theo các thông báo mới nhất từ Wemade Entertainment, hãng này vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với NHN Japan. Theo đó, Wemade Entertainment sẽ phát hành game di động thông qua mạng xã hội tin nhắn LINE của NHN Japan. Tựa game đầu tiên của Wemade Entertainment tiến đánh thị trường Nhật Bản là Chao & Defence.

Wemade hợp tác với NHN Japan phát hành game di động 1

Tại Hàn Quốc, Wemade chọn Kakao Talk làm nền tảng phát hành game di động của mình. Lý do mà họ chọn LINE làm nền tảng phát hành game di động tại Nhật đơn giản chỉ là nhu cầu kinh doanh của họ. Wemade đánh giá Nhật Bản là thị trường phân phối nội dung lớn nhất, đặc biệt thị trường điện thoại di động của Nhật Bản là lớn nhất châu Á. Wemade đánh giá thị trường Nhật Bản là thị trường quan trọng nhất và LINE được chọn bởi đây là mạng xã hội tin nhắn hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào.

LINE hiện đã có 60 triệu người sử dụng trên toàn cầu. Mạng tin nhắn này vừa vượt qua mốc 25 triệu người sử dụng tại Nhật Bản và trở thành mạng xã hội tin nhắn hàng đầu tại đảo quốc này. LINE cũng vừa trình làng LINE Game dùng để phát hành game trên mạng xã hội này.

Theo Thisisgame, thỏa thuận hợp tác giữa Wemade Entertainment và NHN Japan được ký kết sau khi Wemade tham gia hội chợ Tokyo Game Show 2012. Wemade đã giới thiệu 6 tựa game di động tại hội chợ lần này.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: