WeMade đưa Heroes of Atlan đến phương Tây

WeMade đưa Heroes of Atlan đến phương Tây

WeMade Entertainment vừa công bố họ sẽ phát hành tựa game nhập vai dành cho các thiết bị di động mang tên Heroes of Atlan đến thị trường phương Tây trong tháng này. Game sẽ “đưa người chơi đến với những thử thách vô tận thông qua những nhân vật đầy sắc thái trên một vùng đất nuôi dưỡng hàng trăm loài quái vật và quỷ dữ xấu xa”. Trò chơi này sẽ được phát hành tại các thị trường Bắc Mỹ và châu Âu với hai phiên bản iOS và Android.

Cốt truyện của Heroes of Atlan đưa người chơi tham gia vào câu chuyện của một quân đoàn những người hùng nổi dậy nhằm tiêu diệt vua quỷ Beelzebub, kẻ đã đem sự hủy diệt và điêu tàn đến cho vương quốc Atlan. Con đường tìm kiếm sự thật của một truyền thuyết kéo dài qua hàng ngàn năm sẽ đưa bạn đến với những vùng đất xa xôi để khám phá, tìm kiếm những vật phẩm quý hiếm, triệu hồi các linh thể và phá giải những câu đố từ cổ đại.

Đại diện của WeMade cho biết: “Heroes of Aatlan đem lại một trải nghiệm sâu sắc hơn phần lớn các game di động và nó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn có một game không hề đơn giản, nhẹ nhàng cho thiết bị di động của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những tựa game đỉnh cao và cơ hội để mang những game của chúng tôi đến với các fan phương Tây. Và Heroes of Atlan là một ví dụ cho những tựa game chất lượng mà WeMade muốn mang lại”.

Các bạn quan tâm tới Heroes of Atlan có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website heroesofatlan.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: