Webzen hợp tác cùng Qihoo 360 phát triển S.U.N Mobile

Webzen hợp tác cùng Qihoo 360 phát triển S.U.N Mobile

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, công ty Webzen (Hàn Quốc) vừa công bố hợp tác cùng công ty Qihoo 360 (Trung Quốc) để phát triển phiên bản di động của trò chơi trực tuyến S.U.N (Soul of the Ultimate Nation). Dự kiến, trò chơi này sẽ được trình làng trong năm 2016.

Được biết, phiên bản di động của S.U.N là trò chơi di động thứ hai được Webzen hợp tác với các công ty Trung Quốc sau MU Miracle. Với thỏa thuận hợp tác cùng Webzen, Qihoo 360 hiện đang nắm trong tay ba trò chơi trực tuyến đến từ Hàn Quốc là Crossfire 2, Civilization Online và phiên bản di động của S.U.N.

Webzen hợp tác cùng Qihoo 360 phát triển S.U.N Mobile 1

S.U.N (Soul of the Ultimate Nation) sắp có phiên bản di động.

Nếu bạn chưa biết, S.U.N là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi Webzen và đang được The9 vận hành tại Trung Quốc. Phiên bản đầu tiên của S.U.N được thử nghiệm tại Hàn Quốc vào tháng 09/2005. Vào năm 2007, S.U.N có mặt tại Đài Loan và Trung Quốc. Năm 2008, trò chơi này cập bến Nhật Bản. Tháng 10/2009, S.U.N có mặt tại Châu Âu, Úc, Nam Mỹ, Bắc Mỹ. Năm 2011, Ingamba đưa S.U.N đến Nga.

Hiện tại, các thông tin liên quan đến lối chơi của phiên bản di động của S.U.N chưa được công bố. GameLandVN Mobile sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan đến trò chơi này trong các bản tin sau này. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: