Webgame Thần Khúc sắp có phiên bản di động

Webgame Thần Khúc sắp có phiên bản di động

Theo các thông tin mới nhất mà GameLand Mobile vừa nhận được, công ty Hoolai Games và 7Road đã đạt được thỏa thuận về việc phát triển phiên bản di động cho webgame Thần Khúc. Theo đó, Hoolai Games sẽ là đơn vị phát triển và phát hành phiên bản di động của Thần Khúc trên toàn cầu.

Webgame Thần Khúc sắp có phiên bản di động 1

Trước đó, Hoolai Games đã tạo nên tiếng vang lớn tại Trung Quốc khi phiên bản di động của Hồ Lai Tam Quốc (Hoolai Three Kingdoms) mang về 1 triệu USD trong vòng 1 tháng.

Một đại diện của Hoolai Games chia sẻ, chúng tôi vẫn giữ lại khái niệm và cách chơi từ phiên bản cũ nhưng tối ưu cho người dùng di động cả về phương pháp kiểm soát lẫn phong cách chơi. Chúng tôi đang chia nhỏ các nhiệm vụ mà người chơi phải mất tới 30 phút để hoàn thành với phiên bản web. Các yếu tố hành động của trò chơi cũng sẽ có nhiều tương tác hơn.

Một nguồn tin của GameLand Mobile cho hay, phiên bản di động của Thần Khúc hiện đang tiến hành thử nghiệm tại Trung Quốc. Phiên bản quốc tế của trò chơi này dự kiến sẽ được tung ra vào cuối năm nay. Cũng có một số nguồn tin cho rằng, Hoolai Games đang tìm kiếm các đối tác để đẩy mạnh việc phát hành phiên bản di động của Thần Khúc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: