We Are Heroes mở cửa thử nghiệm vào đầu tháng Mười

We Are Heroes mở cửa thử nghiệm vào đầu tháng Mười

Theo các thông tin mà JOY Entertainment mới công bố, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của trò chơi di động trực tuyến We Are Heroes sẽ được tiến hành vào đầu tháng Mười tới đây. Cụ thể, đợt thử nghiệm Alpha Test của We Are Heroes sẽ bắt đầu từ 10h00 ngày 05/10/2015 và kết thúc vào 23h59 ngày 18/10/2015.

Đợt thử nghiệm Alpha Test của We Are Heroes sẽ giới hạn số lượng người chơi tham gia thử nghiệm bằng mã kích hoạt. Mã kích hoạt sẽ được JOY Entertainment gửi cho người chơi trong vài ngày tới.

We Are Heroes mở cửa thử nghiệm vào đầu tháng Mười 1

Các tính năng nổi bật của We Are Heroes trong giai đoạn Alpha Test:

  • Có 20 tướng (hero) và 24 thú cưng (pet).
  • Tính năng Hồ Định Mệnh: Quay số nhận thưởng.
  • Tính năng Cửa Hàng: Mua tướng và thú cưng trong trò chơi.
  • Chế độ Đột Kích (Assault): Gồm có hai bên, một bên tấn công và một bên phòng thủ. Bên tấn công được quyền điều khiển (di chuyển và sử dụng kĩ năng), bên phòng thủ có trụ hỗ trợ. Chế độ này mô phỏng lại chế độ MOBA nhưng được tối ưu dành cho các thiết bị di động.
  • Chế độ Chiến Dịch (Campaign): Người chơi chọn chiến dịch và tướng, thi đấu chiến thắng sẽ được nhận thưởng vào cuối trận.
  • Nhiệm vụ hàng này.

Các bạn quan tâm tới We Are Heroes có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại trang chủ chính thứcfanpage We Are Heroes trên Facebook.

Tin liên quan:  Game Việt đoạt giải nhất tại Incubate Camp Asia

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: