Wasabi đưa Thiên Thiên Huyễn Tưởng về Việt Nam

Wasabi đưa Thiên Thiên Huyễn Tưởng về Việt Nam

Theo các thông tin mà Wasabi mới công bố, nhà phát hành này đã sở hữu được bản quyền phát hành trò chơi di động trực tuyến Thiên Thiên Huyễn Tưởng tại thị trường Việt Nam. Wasabi đã hoàn thành giai đoạn Việt hóa của Thiên Thiên Huyễn Tưởng và dự kiến sẽ phát hành trong tháng 01/2015 này.

Được biết, Thiên Thiên Huyễn Tưởng là trò chơi thuộc thể loại nhập vai chiến thuật với cảnh Tam Quốc quen thuộc. Trò chơi này được Atta Game phát triển bằng engine Unity 3D và hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay (Android và iOS). Điểm nhấn của Thiên Thiên Huyễn Tưởng là đồ họa được thiết kế theo phong cách Nhật Bản.

150112_gamelandvn_thienthienhuyentuong05

Theo chia sẻ của Wasabi thì Thiên Thiên Huyễn Tưởng được trình làng tại Trung Quốc vào tháng 07/2014 và đã có mặt trên nhiều cổng phát hành game nổi tiếng của nước này. Trước khi được đưa về Việt Nam, Thiên Thiên Huyễn Tưởng đã có 75 máy chủ hoạt động tại Trung Quốc và 8 máy chủ dành cho thị trường quốc tế.

Tham gia vào Thiên Thiên Huyễn Tưởng, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba nhân vật Kị Sĩ, Pháp Sư hoặc Liệp Nhân với vũ khí tương ứng là kiếm, trượng và súng.

Ba lớp nhân vật trong Thiên Thiên Huyễn Tưởng

Ba lớp nhân vật trong Thiên Thiên Huyễn Tưởng

Kị Sĩ

Kị Sĩ

Pháp Sư

Pháp Sư

Liệp Nhân

Liệp Nhân

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: