Wargaming trình làng World of Tanks Assistant

Wargaming trình làng World of Tanks Assistant

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, hãng Wargaming vừa trình làng ứng dụng tra cứu thông tin World of Tanks mang tên World of Tanks Assistant. World of Tanks Assistant hiện hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android. Phiên bản Android của World of Tanks Assistant tương thích với thiết bị sử dụng Android 2.2 trở lên. Còn phiên bản iOS thì tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 4.3 trở lên.

Wargaming trình làng World of Tanks Assistant 1

Vậy World of Tanks Assistant mang lại lợi ích gì? Theo giới thiệu của Wargaming thì người chơi sẽ được cung cấp các số liệu chi tiết nhất về các trận đánh mà bạn đã tham gia trong World of Tanks. Tất nhiên, các thông tin liên quan đến tài khoản cá nhân của các bạn cũng được cung cấp đầy đủ thông qua ứng dụng này. Có một điểm khá thú vị là World of Tanks Assistant có thể so sánh dữ liệu của bạn với những người chơi khác.

Có một lưu ý nhỏ là World of Tanks Assistant chỉ có thể truy cập vào các máy chủ World of Tanks do Wargaming vận hành là Bắc Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á. Các máy chủ tại Trung Quốc và Việt Nam không thể sử dụng ứng dụng này do World of Tanks được vận hành bởi các đối tác của Wargaming.

Wargaming trình làng World of Tanks Assistant 2
Wargaming trình làng World of Tanks Assistant 3
Wargaming trình làng World of Tanks Assistant 4
Wargaming trình làng World of Tanks Assistant 5
Wargaming trình làng World of Tanks Assistant 6
Wargaming trình làng World of Tanks Assistant 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: