Wargaming thành lập WG Cells lấn sân sang mảng game mobile

Wargaming thành lập WG Cells

Theo các thông tin mới cập nhật, Wargaming vừa có thông báo chính thức về việc thành lập WG Cells, một chi nhánh mới tập trung vào việc phát triển và phát hành các trò chơi di động. Người đứng đầu WG Cells là ông David Bluhm, cựu Giám đốc Điều hành của DropForge Games.

Sự thành công của World of Tanks Blitz với hơn 35 triệu lượt tải về trên toàn cầu chính là đòn bẩy quan trọng của WG Cells. World of Tanks Blitz cung cấp cho Wargaming thêm nhiều tầm nhìn và kinh nghiệm quý báu trong ngành công nghiệp trò chơi di động. Và để tận dụng tối ưu nguồn tài nguyên tiềm năng cũng như sở trường của Wargaming, WG Cells bao gồm nhiều studio phát triển trò chơi tại Seattle và Kyiv và sẽ mở rộng thêm tại các khu vực quan trọng có thị trường di động lớn.

151021_gamelandvn_wgcells01

Ông Victor Kislyi, Giám đốc Điều hành Wargaming, cho biết: “Wargaming đang cố gắng phát triển mạnh mảng kinh doanh trò chơi di động trở thành một yếu tố then chốt trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn. Chúng tôi hiểu rằng thị trường di động rất lớn và vô cùng tiềm năng. WG Cells cho phép chúng tôi tiếp cận thị trường, cung cấp nhiều trò chơi hay cũng như mở rộng phạm vi sản phẩm.”

“Tôi thấy vô cùng tuyệt vời để đưa toàn bộ tài nguyên, chuyên môn và thương hiệu Wargaming đến thị trường trò chơi di động đang phát triển nhanh,” David Bluhm, Giám đốc WG Cells, phát biểu. “Wargaming đã tạo ra các tựa game tầm cỡ thế giới và WG Cells sẽ góp phần vào sự thành công sau này của công ty với những trò chơi tuyệt vời.”

Hiện tại, WG Cells đang phát hành trò chơi Loot & Legends, một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật và nhập vai trên App Store. Trò chơi này vừa được Apple bình chọn là sản phẩm Editor’s Choice trên App Store trong tháng Tám vừa qua.

Ngoài Loot & Legends, WG Cells còn có hai trò chơi khác là Fantastic Plastic Squad và Smash Squad được lên kế hoạch ra mắt trong năm nay và năm tới. Fantastic Plastic Squad là trò chơi thuộc thể loại bắn súng với góc nhìn thứ ba với bối cảnh vào những năm 1980. Trò chơi này được phát triển bởi Pound Sand Studios và được lên lịch ra mắt trong năm nay. Smash Squad là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai được lên lịch ra mắt vào năm 2016.

Một vài hình ảnh về Loot & Legends:

Loot & Legends

Loot & Legends

Loot & Legends

Loot & Legends

Loot & Legends

Một vài hình ảnh về Smash Squad:

Smash Squad

Smash Squad

Smash Squad

Smash Squad

Smash Squad

Một vài hình ảnh phác thảo về Fantastic Plastic Squad:

Fantastic Plastic Squad

Fantastic Plastic Squad

Fantastic Plastic Squad

Fantastic Plastic Squad

Các bạn quan tâm tới các sản phẩm của WG Cells có thể tham khảo tại website wgcells.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: