Wargaming hợp tác cùng Melesta Games

Wargaming hợp tác cùng Melesta Games

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Wargaming vừa công bố hợp tác với một công ty phát triển trò chơi di động và PC của Belarus mang tên Melesta Games. Chi tiết về thỏa thuận hợp tác giữa hai công ty không được Wargaming công bố.

Đại diện của Wargaming tiết lộ, mục tiêu quan trọng trong lần hợp tác này là “thử nghiệm mô hình kinh doanh mới” và giúp công ty này tăng cường vị thế trên thị trường trò chơi di động.

wargaming melesta games

Wargaming được biết đến như là một trong những công ty phát triển trò chơi trực tuyến trên PC thành công nhất thế giới với World of Tanks. Tuy nhiên, trên lĩnh vực phát triển trò chơi di động thì Wargaming chưa thực sự thành công lắm. Trò chơi di động trực tuyến đáng chú ý nhất của công ty này là World of Tanks Blitz đã ra mắt được gần một năm.

Khác với Wargaming, Melesta Games là một công ty khá thành công trong lĩnh vực phát triển trò chơi di động. Trò chơi di động đáng chú ý nhất của công ty này là Toy Defense TD. Mô hình kinh doanh của Toy Defense TD là trả tiền để tải game (5 đô la Mỹ) và bán các vật phẩm trong cửa hàng với các mức giá từ 5 đô la Mỹ đến 20 đô la Mỹ. Ngoài Toy Defense TD, Melesta Games còn được biết đến là nhà phát triển của Farm Frenzy đang được Alawar phát hành. Công ty này hiện đang phát triển một trò chơi mang tên Toy Battleships.

Tổng hợp và lược dịch từ pocketgamer.biz

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: